[HCM] Media Club kết nối tình cảm qua “Radio yêu thương”

Qua một kì “ngủ đông” dài hạn, Media club đã tái xuất và đem đến chuyên mục gắn kết mối quan hệ của Media với các bạn sinh viên. Rút ngắn khoảng cách, gần với nhau hơn bằng cách chia sẻ những tâm tư tình cảm cá nhân của mình với Team Media thông qua chuyên mục “Radio yêu thương”.

“Radio yêu thương” là nơi để tất cả các bạn có thể chia sẻ, gửi gắm tâm tư, suy nghĩ của bản thân. Thông qua chương trình các bạn sẽ có cơ hội được “thay lời muốn nói” những khó khăn trong cuộc sống.
Các bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy viết lên những tâm tư của chính mình và gửi vào hòm thư của chương trình. Radio sẽ giúp bạn giải tỏa một phần nào đó cũng như chia sẻ kèm lời khuyên hữu ích dành cho các bạn!
Để gửi những tâm tư tình cảm của mình đến Media, các bạn hãy nhanh tay gửi thư online qua Form này nha: https://forms.gle/j2JYDRYJX6azSzou8
Chương trình sẽ phát sóng số đầu tiên vào lúc 19h tối ngày 26/05/2021, trên Fanpage UoG VN – HCM MEDIA CLUB và kênh youtube chính thức của Câu lạc bộ Media. Chúng ta cùng nhau chờ đón xem ai sẽ là chủ nhân đầu tiên được thổ lộ tâm sự nhé!
MEDIA rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và những lá thư từ các bạn sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh nói riêng và đồng thời là các bạn sinh viên đến từ các cơ sở khác nữa.
Cùng nhau gắn kết yêu thương với chương trình “Radio yêu thương” của Media Club nhé.