[HCM] Lễ TVSV kì Fall 2018: Cảm ơn vì đã làm ba mẹ tự hào!

Vào 18h00 ngày 28/02/2019, ĐH Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tôn Vinh (Student Honoring Ceremony) cho 116 học sinh xuất sắc nhất trong học tập lẫn hoạt động phong trào kì Fall 2018. Những giải thưởng vinh dự không chỉ là trái ngọt cho nỗ lực phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên trong suốt học kì mà hơn hết còn là niềm tự hào và hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh của những sinh viên tài năng kì Fall 2018 nhé!

Sau những lời chia sẻ của thầy Nguyễn Nhựt Tân, Giám đốc ĐH Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, về mục tiêu và hướng giáo dục của trường. Thầy cũng chia sẻ một câu được rất nhiều bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tâm đắc trong buổi Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Fall 2018: “Nếu chưa làm được việc gì để ba mẹ tự hào, thì đừng làm việc gì để ba mẹ bạn buồn”. Và đúng theo những chia sẻ đó, niềm hạnh phúc của những bậc cha mẹ, phụ huynh được nhà trường mời đến trong buổi lễ là món quà lớn nhất mà các bạn sinh viên dành tặng trong học kỳ Fall 2018 vừa qua.

Lễ TVSV kì Fall 2018 (1)

Lễ TVSV kì Fall 2018 (2)

Lễ TVSV kì Fall 2018 (3)

Lễ TVSV kì Fall 2018 (4)

Trong buổi Lễ Tôn Vinh Sinh Viên HK Fall 2018, không khó để thấy niềm tự hào và niềm hạnh phúc trên gương mặt tất cả quý vị phụ huynh có con em được nhà trường tôn vinh

Buổi Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Kỳ Fall 2018 vinh danh 116 giải cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trong đó, có 51 giải nhất môn học, 39 giải nhất lớp, 5 giải nhất level tiếng Anh, 9 giải sinh viên xuất sắc Top 3, 5 giải nhất kỳ, 3 CLB tiêu biểu, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Đặc biệt là với những cố gắng, nỗ lực, trong Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2018 lần này cũng có sự tranh đua học tập từ cả những bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại ĐH Greenwich.

[HCM] Lễ TVSV kì Fall 2018: Cảm ơn vì đã làm ba mẹ tự hào!

Các gương mặt Sinh viên Xuất sắc Nhất Kỳ HK Fall 2018 của ĐH Greenwich cơ sở Tp. HCM

Khi được hỏi về tâm trạng của mình trong buổi lễ, một phụ huynh đã chia sẻ “Trước hết tôi rất vui mừng khi được tham dự Lễ TVSV do nhà trường tổ chức. Đối với cha mẹ, được chứng kiến con em mình đạt được thành tích xuất sắc là mong ước, là niềm vui sướng và hạnh phúc nhất. Tôi cũng rất kì vọng vào tiêu chí của nhà trường về chất lượng đào tạo đầu ra với đầy đủ kiến thức và kĩ năng mềm, để con chúng tôi sau khi ra trường có thể có công việc ổn định và hoà nhập với xã hội thật tốt.” Chú nói trước mọi người có mặt ở hội trường một cách tự hào, ánh mắt ánh lên niềm vui mừng, tin tưởng và kì vọng vào hướng đi mà con gái chú đã chọn.

Lễ TVSV kì Fall 2018 (5)

Lễ TVSV kì Fall 2018 (6)

Sinh viên Phạm Nhật Quỳnh Hoa – 3 lần được xướng danh hiệu Nhất môn học kì Fall 2018 và phụ huynh 

Chứng kiến giây phút con gái được xướng tên vinh danh 3 lần ở 3 Giải Nhất môn trong kì Fall 2018 vừa qua, Phụ huynh bạn Phạm Nhật Quỳnh Hoa, vẫn chưa giấu hết xúc động, chia sẻ rằng: “Tôi rất vui và tự hào có một người con rất xuất sắc trong học tập. Con tôi luôn tự giác cố gắng nỗ lực học tập để mang niềm vui đến cho tôi”. Phụ huynh của Bạn Quỳnh Hoa cũng chia sẻ thêm là thật ra, cô đã được mời tham dự lễ Tôn Vinh Sinh Viên các kì trước, nhưng cảm xúc của cô vẫn như ngày đầu, hạnh phúc trọn vẹn mỗi lần ngồi trong buổi tiệc của trường và thấy con trên bục vinh danh. Cô cũng gửi gắm đến con gái cô cũng như các bạn sinh viên rằng các bạn nên tham gia thêm các hoạt động ngoại khoá và các câu lạc bộ trường để phát triển thêm những kĩ năng xã hội, toàn diện bản thân hơn.

Lễ TVSV kì Fall 2018 (7)

Còn Phụ huynh của bạn Nguyễn Văn Nhật đạt giải thưởng danh giá nhất – Sinh viên Xuất sắc Nhất kì Fall 2018 ngành Công nghệ thông tin lại là một cảm giác rất khó tả mà bất kì ai trong buổi lễ đều cảm nhận được, suy nghĩ một hồi lâu cô chia sẻ:  “Đầu tiên, tôi cảm thấy nhà trường đã tổ chức một buổi lễ tôn vinh sinh viên khá trang trọng và chu đáo. Tôi cảm thâý rất vui và tự hào khi được thấy con trai mình đạt thành tích cao trong học kì vừa rồi. Có rất nhiều cảm xúc, nhưng không biết chia sẻ gì nhiều hơn ngoài việc cô cảm thấy mình rất hạnh phúc ngay lúc này.” Cậu bạn Nhất kỳ Ngành Công nghệ thông tin –  Nguyễn Văn Nhật cho biết gia đình, đặc biệt là mẹ bạn chính là nguồn động lực của bạn  để có được thành tích cao như vậy. Trong chương trình, bạn cũng gửi lời cảm ơn: “Cảm ơn mọi người, đặc biệt là mẹ đã luôn ở bên cạnh động viên, đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua.” Thế mới nói cha mẹ luôn là nguồn động lực to lớn để chúng ta cố gắng từng ngày.

Lễ TVSV kì Fall 2018 (8)

Thành tích tốt của các bạn còn là niềm tự hào của cả thầy cô tại ngôi trường ĐH Greenwich

Lễ TVSV kì Fall 2018 (9)

Bạn biết không, niềm tự hào và hạnh phúc của cha mẹ khi nhìn thấy thành công của mình còn quý giá hơn gấp trăm ngàn lần những giải thưởng, những lời tung hô, khen ngợi khác. Cha mẹ chắc chắn là người vui mừng nhất, vui hơn cả chính bản thân bạn trước sự thành công của bạn. Hãy cố gắng thật nhiều nhé các Greenwich-ers, vì nụ cười của bạn và niềm vui trong ánh mắt của cha mẹ. Chúc các bạn vẫn sẽ nỗ lực tích cực và đạt được thành tích cao trong kì học sắp đến!

Tiên Nguyễn – ĐH Greenwich