[HCM] Lễ Tốt Nghiệp 2017

[TP.HCM] Vào lúc 8h00 sáng ngày 09/12/2017,  Đại học Greenwich tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho hơn 200 tân khoa hệ cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm áp và xúc động trong sự chúc mừng của nhà trường, doanh nghiệp, phụ huynh dành cho các tân cử nhân.

Quá trình học tập tại Đại học Greenwich đã cung cấp cho tân cử nhân kiến thức chuyên môn cơ bản cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó là các chương trình tiếp cận thực tế doanh nghiệp, các chuỗi chương trình phát triển kỹ năng, khám phá bản thân. Cử nhân Đại học Greenwich có việc làm sau khi tốt nghiệp là 98%, trong đó có hơn 80% các bạn sinh viên đã là nhân viên chính thức tại các công ty ngay từ năm cuối học tại trường. Sinh viên ra trường được chào đón làm việc tại tập đoàn FPT và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như: British council, Gameloft, Cybridge Asia, Cocacola, Bosch, DXC Technology, Dicentral, FPT, Fujinet Systems…

Lễ Tốt Nghiệp 2017 của Đại học Greenwich sẽ chính thức đóng góp cho đất nước hơn 300 tân cử nhân có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trình độ ngoại ngữ, không chỉ có khả năng làm việc trong nước mà còn có thể sẵn sàng làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chúc các tân cử nhân Đại học Greenwich thành công trên con đường phía – cống hiến cho xã hội, chinh phục những ước mơ, những dự định trong cuộc đời.