[HCM] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019

Với những nỗ lực và tinh thần cố gắng học tập cao, kỳ Summer 2019 đã để lại con số ấn tượng với 6 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, cũng với 117 giải thưởng khác dành cho các bạn sinh viên.

TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019

Đúng 18h00, chương trình đã có mặt đông đủ của đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh, quí thầy cô, cán bộ nhà trường, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

[HCM] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019 (1)

Trong không khí hồi hộp chờ đợi những cái tên xuất sắc được vinh danh, thầy Nguyễn Nhựt Tân chia sẻ “Nếu chưa làm được gì để Ba Mẹ tự hào thì ít ra cũng đừng làm điều gì để Ba Mẹ mình buồn!”. Các em sinh viên hôm nay không chỉ đã nỗ lực cố gắng để đem lại niềm vui cho cha mẹ mà còn đem lại niềm tự hào cho gia đình và cho nhà trường”.

[HCM] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019 (2)

Nhiệt liệt chúc mừng toàn thể các sinh viên Greenwich được tôn vinh tại buổi lễ, Thầy Tân cũng hi vọng những danh hiệu luôn được phát huy và ngày càng có thêm nhiều gương mặt mới trên bục lễ tôn vinh sinh viên hàng kỳ của Greenwich Việt Nam

[HCM] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019 (3)

Những nụ cười rạng rỡ từ các bạn sinh viên cũng như từ phía các bậc phụ huynh trong buổi lễ đã giúp cho Greenwich Việt Nam càng thêm vững tin hơn trong công tác đào tạo và giáo dục của mình.

[HCM] LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ SUMMER 2019 (4)

Kết thúc buổi lễ trong sự ấm áp và trang trọng, những gương mặt tự hào của quý phụ huynh khi chững kiến con em mình trên bục tuyên dương là động lực để Greenwich Việt Nam luôn khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên qua các học kỳ. Chúc cho các gương mặt được vinh danh sẽ giữ vững phong độ ở các học kỳ tiếp theo, cả những hoạt động vươn ra ngoài nhà trường đến với xã hội.