[HCM] Lắng nghe chia sẻ của cựu sinh viên đến từ CLB Alumni (Phần 1)

Bốn năm là khoảng thời gian đủ để cho ai đó thưởng thành, nhưng hay trưởng thành theo cách bạn muốn!

Greenwich Việt Nam là nơi mà chúng tôi chọn để trưởng thành.

Sau 4 năm được học tập và trải nghiệm tại Greenwich Việt Nam thì các cô cậu sinh viên chập chững ngày nào đã gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng khi được hỏi “Nếu nhắc đến Greenwich Việt Nam, thì bạn có suy nghĩ như thế nào?”

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ những cựu sinh viên có mặt trong Câu lạc bộ Alumni nhé!

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1

TRẦN THỊ THUỲ TRANG
(Ownwe – Hipster By The Colour – Beer & Snack Bar)

“Ấn tượng nhất khi nhắc về Greenwich Việt Nam có lẽ là chuyến Camping khi vừa nhập học. Mọi người được làm quen với nhau nên bước vào những năm học đại học tôi và các bạn của mình đã có những ngày học rất vui vẻ và thân thiết. Còn thầy cô thì nice và dễ mến cực kỳ. Tôi ấn tuợng nhất cô Diệp và thầy Danh trong suốt quá trình học tại trường”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (1)

NGUYỄN MINH THU
(Founder at Kenny LuxuryCEO at Sagohano.com)

“Tôi luôn thầm cảm ơn những trải nghiệm đáng giá mà Greenwich Việt Nam đã mang lại. Xin chúc quý thầy cô luôn có sức khoẻ để dìu dắt nhiều thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước. Xin chúc bạn bè của tôi luôn duy trì được sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Và xin chúc Greenwich Việt Nam sẽ luôn thành công trên con đường xây dựng nền tảng cho nhiều thế hệ tương lai của Việt Nam”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (2)

TẠ MINH ANH
(Co-founder – Pinky Days)

“Những ngày học nhóm, những lần tham gia văn nghệ, sự kiện, hoạt động tình nguyện của trường… đó là quãng đời sinh viên thật nhiều màu sắc, thật nhiều kỷ niệm mà mình Greenwich Việt Nam đã mang lại. Giờ có muốn quay trở lại cũng không có được…”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (3)

NGUYỄN NGỌC LAN PHƯƠNG
(Account Executive – Ureka Media)

“Greenwich Việt Nam tạo cơ hội cho mình tự tin với cơ hội trở thành lớp trưởng, đem lại kỷ niệm mùa hè xanh đi sơn tường cho tường mẫu giáo, làm đường với người dân Bến Tre. Rồi cả những đêm thức trắng chạy deadline, đầu bù tóc rối quên ăn quên ngủ mong được Distinction. Cuối cùng là kỉ niệm được cô Duyên ‘tay chơi bạc CK’ làm clip chúc mừng ngày tốt nghiệp, thầy Danh làm ‘bạn’ tám đủ thứ trên đời, cô Ngân luyện thi IELTS ‘xịn xò’ để em có miếng vốn đi xin việc. Cám ơn Greenwich Việt Nam, thầy cô và bạn bè rất nhiều để tạo nên 4 năm kỉ niệm xinh xắn vừa qua”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (4)

NGUYỄN VINH HIỂN
(Financial Sales Consultant – FWD)

“Tôi không biết Greenwich Việt Nam trong suy nghĩ các bạn như thế nào, nhưng với tôi, Greenwich đơn giản là nơi bạn có thể làm những điều mình muốn, là nơi chất xám của bạn được phát huy và là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo và là nơi giúp bạn đạt được ước mơ của mình.”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (5)

PHẠM NGUYỄN MINH TOÀN
(Recruitment staff – Nash Tech Global)

“Một trong những kỷ niệm khó quên của Toàn là dịp trang trí lại sảnh học tập ở cơ sở mới. Đây cũng là lần đầu tiên mình kiếm được một khoản tiền nho nhỏ từ công sức của mình nó giúp mình hiểu rõ về giá trị lao động. Greenwich Việt Nam luôn là nơi để sinh viên được phát huy hết khả năng sáng tạo của mình cũng như là nơi kết nối những người bạn với nhau.”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (6)

ĐINH NGỌC THẢO LY
(Marketing Executive – Apollo English)

“Điều mà mình nhớ nhất sau khi ra trường là các giảng viên ở Greenwich Việt Nam. Từ lúc học tiếng anh cho đến khi vào chính thức các thầy cô thật sự đã rất cố gắng để mang đến cho mình những bài học thực tế, những câu chuyện để mình có động lực để mà học tập và noi theo. Có lẽ vì các thầy cô đã rất thành công trong việc inspire mình nên mình đã học được rất nhiều bài học thực tế cho công việc hiện tại của mình”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (7)

NGUYỄN MINH ĐỨC
(Talent Management Executive – Creatory)

“Thật sự một trong những điều tuyệt vời nhất tại Greenwich Việt Nam so với các trường đại học khác chính là giảng viên. Yêu thầy Sa nhất đời.”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (8)

NGUYỄN NGHIÊM VY
(Marketing – Abbott)

“Một số hoạt động mình nhớ nhất là lúc mình phải ngồi trong bóng tối một mình nghe nhạc ma để đợi các team players đến, giả làm ma để hù người chơi đủ kiểu trong lễ hội Halloween do CLB tiếng Anh của mình tổ chức. Mặc dù số lượng người tham gia ít hơn mong đợi nhưng chúng mình đã có một ngày thật đáng nhớ. Quãng thời gian được tham gia CLB tiếng Anh và phát huy năng khiếu khi ngồi trên ghế đại học mình sẽ không bao giờ quên”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (9)

NGUYỄN THANH TÚ
Leasing Consultant – CBRE (Việt Nam)

“Tôi luôn tự hào là một sinh viên của Greenwich Việt Nam. Trong suốt quá trình học tập, bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, chúng tôi còn được trau dồi các kỹ năng cần thiết thông qua các tiết học thực tế, những chia sẻ của Giảng viên và đặc biệt là các buổi Tham quan doanh nghiệp. Những điều đó rất hữu ích trong công việc của tôi ở hiện tại”

chia sẻ của cựu sinh viên phần 1 (10)

VŨ THỊ KIM NGÂN
Studying MBA at RMIT

“Đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tớ tính đến thời điểm bây giờ, chưa một phút giây nào trong quãng đời Đại Học ở Greenwich Việt Nam mà tớ cảm thấy lãng phí cả. Nó có cả buồn – vui – hạnh phúc – thất vọng – khó khăn và cả hi vọng. ”

Những chia sẻ của các bạn đều là những kỷ niệm đẹp và vô cùng đáng nhớ mà chỉ có chính bản thân các bạn ấy tìm được ở một môi trường đào tạo Quốc tế chuyên nghiệp như Greenwich Việt Nam.

Cám ơn Greenwich Việt Nam đã tạo nên chúng tôi của ngày hôm nay

(Còn tiếp)