[HCM] Khoảnh khắc tuyệt vời trong Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020

Mỗi học kỳ trôi qua, chúng ta lại tìm ra được những thế hệ sinh viên ưu tú, những cá nhân không chỉ xuất sắc trong học tập, mà còn tích cực trong các phong trào hoạt động của sinh viên cũng như nhà trường. Ngày 06/11 vừa qua, Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2020 tại Sảnh Hoàng Kim – Trung tâm Hội nghị Bạch Kim số 579 Âu Cơ, phường Phú Trung quận Tân Phú trong không khí vô cùng hân hoan, đầy tự hào và hạnh phúc.

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020

CLB Art Club mở màn với ca khúc “Lời cha chưa nói” đã đem lại nhiều cảm xúc trong ngày Lễ Tôn vinh.

Đây là buổi Lễ tôn vinh vô cùng đặc biệt khi đã vinh danh gần 100 bạn sinh viên học tập và hoạt động phong trào xuất sắc nhất của học kỳ Summer 2020 với các hạng mục giải thưởng: sinh viên học tập xuất sắc nhất các môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp Tiếng Anh, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và giải Best student – sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Ngoài ra nhà trường cũng tôn vinh các cá nhân, các câu lạc bộ (CLB) có thành tích tốt nhất trong học kỳ vừa qua.

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (1)

Cách ăn mừng chiến thắng vô cùng đặc biệt của 3 câu lạc bộ Startup, Vector – G và Boardgame

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng một số cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn, cũng như toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (2)

Đội ngũ Giảng viên Nhà trường cùng tham gia buổi lễ trang trọng

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam đã gửi đến các bạn thông điệp: “Change starts here – Dám thay đổi để thành công. Các bạn hãy tích luỹ những thay đổi nhỏ để tiến tới thành công bằng cách chia sẻ những kiến thức mà các bạn có để giúp đỡ những bạn sinh viên khác và cùng nhau cố gắp để trở thành người thành công.” Bên cạnh đó, Thầy còn chia sẻ thêm: “Cho dù sau này các bạn có thành công đến đêu thì hãy luôn tôn trọng và tình cảm đối với người cha, người mẹ của mình. Vì họ là những đấng sinh thành và là những người luôn dõi theo và ủng hộ từng bước từng bước để đến con đường thành công”

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (3)

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam đại diện Nhà trường chia sẻ và chúc mừng các bạn sinh viên

Những giây phút hồi hộp nhất cũng đã đến những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong học kì vừa qua đã lộ diện. Giải sinh viên xuất sắc nhất kỳ Summer 2020 thuộc về Trịnh Văn Toàn – GBS190399, Lê Thị Thùy Trang – GBS18296 Chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh; Lê Ngô Phú – GCS18529, Trần Ngọc Huy – GCS17581 chuyên ngành Công nghệ Thông tin; đối với chuyên ngành Thiết kế đồ họa chúng ta cùng chúc mừng bạn Mai Hoàng Anh Trúc – GDS17532 và bạn Nguyễn Hương Bảo Trân – GDS190452

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (4)

Thầy Trần Minh Phăng – Trưởng Ban Đào tạo bắt tay chúc mừng và trao hoa tặng sinh viên Trịnh Văn Toàn

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (5)

Thầy Pechart Marc Robert – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ chúc mừng sinh viên Mai Hoàng Anh Trúc

Lễ tôn vinh vừa qua thực sự ngập tràn niềm hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt đã không ngừng cố gắng trong học kỳ Summer 2020. Có lẽ với các bạn, được đứng trên bục vinh danh với sự chứng kiến của ba mẹ, thầy cô và bạn bè là một niềm vinh hạnh lớn, là sự xúc động sau bao năm miệt mài với tiến độ học tập.

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (6)

Phụ huynh lưu lại khoảnh khắc đặc biệt của con em mình trong ngày Lễ

[HCM] Lễ Tôn vinh sinh viên Summer 2020 (7)

Nhà trường cảm ơn các bạn, cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã đóng góp cho Greenwich Việt Nam. Xin chúc cho tất cả các bạn sau này sẽ luôn được đứng trên bục vinh quang của chính mình, luôn là đóa hoa thơm nhất, ngôi sao sáng nhất sau khi rời khỏi nơi đã thay đổi chính bạn – Greenwich – Change Starts Here !