[HCM] Greenwich Việt Nam chúc mừng gần 300 Tân cử nhân Tốt nghiệp khoá 2021.

Sáng ngày 12/03/2022, tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace  – 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ Tốt nghiệp cho gần 300 Tân cử nhân từ các ngành Quản trị Kinh Doanh, Thiết kế Đồ Họa và Công nghệ Thông tin đã hoàn thành quá trình học tập tại Greenwich Việt Nam. 

Hình ảnh Tân cử nhân Greenwich Việt Nam trong buổi Lễ Tốt nghiệp 2021

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cùng Giảng viên Greenwich Việt Nam cùng nhau tiến vào Hội trường Lễ Tốt nghiệp với sự chào đón của quý phụ huynh và sinh viên Greenwich Việt Nam. 

Cô Võ Thuỵ Nhật Minh – Giảng viên chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh cùng các giảng viên tiến vào hội trường

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam gửi lời chúc mừng đến Tân cử nhân và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến quý vị phụ huynh đã tin tưởng để Greenwich Việt Nam đồng hành cùng con em mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam phát biểu trong buổi Lễ Tốt nghiệp 2021

Khoảnh khắc Thầy Nguyễn Văn Sa – Trưởng Bộ môn Tiếng anh đọc quyết định tốt nghiệp từ Đại học Greenwich (Anh Quốc) cũng chính là lúc các sinh viên đã chính thức trở thành những Tân Cử nhân.

Thầy Nguyễn Văn Sa – Trưởng bộ môn Tiếng Anh đọc quyết định Tốt nghiệp cho gần 300 sinh viên Greenwich Việt Nam

Nhằm đảm bảo 100% các bạn sinh viên Tốt nghiệp tại Greenwich Việt Nam đều có việc làm sau khi Tốt nghiệp thì không thể thiếu sự góp mặt của hơn 20 Doanh nghiệp: Business Finland Vietnam, Nata, 82 Concept, Alta group, DXC TECHNOLOGY TMA Solutions, MCV Group, Ambition, The Monest, FIS TESO, Bombus, Aussie Travel, FPT Shop, Generali, Toyota Long Thành, WinWin Communication … 

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám Đốc Greenwich Việt Nam trao hoa thay cho lời cám ơn gửi đến quý Doanh nghiệp.Đại diện Greenwich Việt Nam tặng hoa cảm ơn đến quý Doanh nghiệp đã góp mặt trong Lễ Tốt nghiệp 2021

Đại diện Doanh nghiệp Anh Trịnh Trúc Linh – Chairman & CEO của Công ty Nata Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc cũng như kinh nghiệm của bản thân mình trong thời khắc trang trọng trong Lễ Tốt nghiệp đến với các bạn Tân cử nhân.

 Anh Trịnh Trúc Linh gửi lời chúc mừng đến Tân cử nhân Greenwich Việt Nam.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) không thể trực tiếp sang Việt Nam trao bằng cho tân cử nhân. Thay vào đó, cô gửi lời động viên đến toàn thể sinh viên qua video. Về phía Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM và Giám đốc Thương mại của Vương quốc Anh tại Việt Nam cũng gửi lời động viên đến Tân cử nhân Greenwich Việt Nam.

Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) gửi lời chúc đến Tân cử nhân

Cô Emily Hamblin – gửi lời chúc đến Tân cử nhân Greenwich Việt Nam

Bước vào buổi Lễ là một món quà bất ngờ từ phía nhà trường dành cho các tân cử nhân của nhà Greenwich – một tác phẩm mang tên: “I Graduated”. Đây là một đoạn clip ngắn ghi lại hành trình của các bạn sinh viên sau 4 năm gắn bó với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hình ảnh những nhân vật trong clip “I Graduated!” – “Mình đã tốt nghiệp!”

Khoảnh khắc được các bạn mong chờ nhất chính là giây phút nhận bằng Tốt nghiệp, đây cũng là trái ngọt của gần 300 Tân cử nhân sau hành trình 4 năm cố gắng, nỗ lực của bản thân mình. Thầy Nguyễn Nhựt Tân đã thực hiện nghi thức vắt dải mũ cho các Tân cử nhân, đánh dấu cho việc hoàn thành sự nỗ lực của các bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Thầy Nguyễn Đức Sơn – Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ Hoạ, Thầy Hồ Hữu Lực – Trưởng bộ môn Quản trị Kinh Doanh và Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo – Trưởng bộ môn Công nghệ Thông tin đã vinh dự trao đến các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam những tấm bằng danh giá đến từ Đại học Greenwich Anh Quốc.

Khoảnh khắc sinh viên vui mừng đón nhận phút giây chuẩn bị trở thành Tân cử nhân Nghi thức vắt dải mũ diễn ra vô cùng trang trọngThầy Nguyễn Nhựt Tân trao cái ôm chúc mừng đến Tân cử nhân Greenwich Việt Nam Thầy Nguyễn Đức Sơn – Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ Hoạ trao bằng đến Tân cử nhân Greenwich Việt Nam Thầy Hồ Hữu Lực – Trưởng bộ môn Quản trị Kinh Doanh trao bằng đến Tân cử nhân Greenwich Việt NamTân cử nhân Greenwich Việt Nam vui mừng đón nhận thành quả của bản thân

Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo – Trưởng bộ môn Công nghệ Thông tin trao hoa, Kỷ niệm chương và bằng khen chúc mừng đến bạn Phạm Thành Chí – Tân thủ khoa ngành Công nghệ Thông tin. Chúc mừng bạn Mai Hoàng Anh Trúc – Tân thủ khoa ngành Thiết kế Đồ Hoạ cũng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại Greenwich Việt Nam, vì một số lý do cá nhân nên Trúc không thể tham dự Lễ Tốt nghiệp 2021.

Phạm Thành Chí – Tân thủ khoa ngành Công nghệ Thông tin nhận bằng khen.

Bạn Khưu Tấn Phát – Thủ Khoa Ngành Quản trị Kinh doanh, không thể có mặt trong buổi Lễ vì đang chuẩn bị du học đã gửi lời chúc đến các bạn cùng trang lứa của mình trong buổi Lễ và gửi lời tri ân đến quý thầy cô, anh chị Công tác sinh viên trong thời gian 4 năm vừa qua đã đồng hành, hỗ trợ hết mình để Phát hoàn thành việc học của mình một cách tốt nhất. Trong thời gian sắp tới, Tấn Phát sẽ là một trong những gương mặt đại diện sinh viên Greenwich Việt Nam có mặt tại Đại học Greenwich (Anh Quốc) để dự Lễ Tốt nghiệp.

Tân Thủ Khoa ngành Quản trị Kinh Doanh – Khưu Tấn Phát chia sẻ về việc dự lễ Tốt nghiệp tại Greenwich Anh Quốc

Với sinh viên Greenwich Việt Nam thì nghi thức nâng ly chúc mừng là một trong những điều được đón nhận và mong chờ nhiều nhất. Đây là lúc mà các Tân cử nhân chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, gia đình và thầy cô của mình.

Giảng viên Greenwich Việt Nam khui rượu vang chúc mừng cùng Tân cử nhân

Tân cử nhân cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành quả của bản thân.

Đại diên cho gầm 300 Tân cử nhân Greenwich Việt Nam, bạn Võ Tuấn Kiệt – Tân cử nhân ngành Quản trị Kinh Doanh gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, em trai, bạn bè và lời tri ân đến thầy cô, nhà trường đã luôn dõi theo, đồng hành cùng Kiệt cũng như các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam trong hành trình vừa qua. Bên cạnh đó, Kiệt cũng đã nhận thấy những sự thay đổi tích cực của bản thân mình từng ngày sau quá trình rèn luyện và học tập tại Greenwich Việt Nam.

Võ Tuấn Kiệt – Tân cử nhân ngành Quản trị Kinh Doanh phát biểu tại buổi Lễ

Thay cho ngàn lời cảm ơn gửi đến Thầy cô và Cha mẹ của mình, các Tân cử nhân đã thực hiện Nghi thức cúi đầu nhằm bày tỏ sự kính trọng. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng, trang trọng nhất buổi Lễ, tuy khoảnh khắc này chỉ vỏn vẹn 1 phút thôi nhưng đã thể hiện được sự biết ơn của các bạn đến với người thầy, người cô đã dạy dỗ những điều hay lẽ phải và trân trọng sự dõi theo của ba mẹ, gia đình đã là chỗ dựa vững chắc cho các bạn có được thành công của ngày hôm nay.

Khoảnh khắc bày tỏ lòng kính trọng của gần 300 tân cử nhân Greenwich Việt Nam

Khép lại một buổi lễ đầy cảm xúc, những chiếc mũ tốt nghiệp đại diện cho hoài bão ước mơ của một lứa tân cử nhân lại được tung lên. Niềm háo hức và sự tự tin hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ của gần 300 Tân cử nhân.

Hãy cùng nhau chúc cho những tân cử nhân của Greenwich Việt Nam sẽ luôn thành công với con đường mà mình chọn trong tương lai nhé!