[HCM] Golf – Lawn Bowls Cricket – Tổ hợp môn thể thao của doanh nhân tương lai

Vào ngày 15/09/2018 lúc 14h00 – 18h00  nhà trường tổ chức buổi học Golf – Lawn Bowls Cricket – Tổ hợp môn thể thao của doanh nhân tương lai tại sân bóng Phú Thọ, Sô 2 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11. 

Tại khóa học, sinh viên Greenwich Việt Nam được giới thiệu kiến thức về môn thể thao, các cách đánh cơ bản và phép xã giao trên sân golf và sân Lawn bowls cricket. Ngay sau đó, sinh viên sẽ được thực hành ngay tại sân cỏ mô phỏng dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Craig Brogan – Tư vấn cấp cao cho công ty Quản lý sân golf tại Châu Á (Indochine Golf Experience); Chuyên gia Tư vấn/ Giảng viên tại Việt Nam cho một số công ty như: Simitri Group International, Trường Kinh doanh Melior, Trường Đại học Kinh tế & Tài chính Tp.HCM và Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Elite…

Ngoài ý nghĩa của việc cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cho sinh viên về những môn học thú vị mới lạ, chương trình còn hướng đến việc chia sẻ những tác phong chuyên nghiệp khi gặp gỡ đối tác, các doanh nhân, cách đạt thỏa thuận với những dự án mà sinh viên sẽ gặp phải trong quá trình giao lưu với đối tác trong bối cảnh của một buổi chơi thể thao.