[HCM] Giao lưu và học hỏi cùng ngày hội “Let’s study together”

Sáng ngày 04/03/2022, Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã cùng các bạn sinh viên khởi động ngày hội ” Let’s study together” và tại đây, các bạn sinh viên đã có buổi trao đổi một cách bao quát hơn và sâu sắc hơn về các vấn đề học thuật cùng với các giảng viên chuyên ngành: Thầy Nguyễn Đức Sơn – Trưởng bộ môn ngành Thiết kế đồ hoạ, Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo – Trưởng bộ môn ngành Công nghệ thông tinCô Võ Thuỵ Nhật Minh – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh,  Cô Trần Lê Ngọc Hà – Giảng viên Tiếng Anh.
Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ đến từ các thầy cô về ngành học của mình.
Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo – Trưởng bộ môn chuyên ngành Công nghệ Thông tin giao lưu và chia sẻ với các bạn.
Thầy Nguyễn Đức Sơn – Trưởng bộ môn chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ giao lưu và chia sẻ với các bạn.
Cô Võ Thuỵ Nhật Minh – Giảng viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chụp hình cùng nhóm sinh viên QTKD.

Cô Trần Lê Ngọc Hà – Giảng viên bộ môn Tiếng anh chụp hình cùng nhóm sinh viên Tiếng anh.

Xuyên suốt ngày hội, các bạn sinh viên đã được nghe những thầy cô tư vấn, chia sẻ về phương pháp học tập phù hợp, giải đáp thắc mắc những khía cạnh khác nhau trong quá trình học của từng chuyên ngành.
Bên cạnh những chia sẻ về học thuật, nhằm tăng thêm sự hứng khởi cho bầu không khí ngày hội, các bạn còn được tham gia nhiều mini game với cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 3.000.000 đồng
Các bạn sinh viên thực hiện thử thách để hoàn thành mini game trong ngày hội
Kết thúc chương trình là vòng quay may mắn, với những phần quà vô cùng thú vị: tai nghe, sạc dự phòng và đèn ngủ cảm ứng,.. cũng đã tìm được chủ nhân may mắn trong chương trình ngày hôm nay.
Nhà trường cũng mong rằng đây là cơ hội để các bạn được vui chơi và tiếp cận thực tiễn hơn với ngành học của bản thân. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày hội Let’s Study Together cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam nhé!!!!