[HCM] Giải trí cùng Event Greenwich Club qua chương trình “Greenwich Loto show”

Không vì xa mặt mà Greenwich Event club cách lòng với sự kiện được. Chính vì vậy mà các bạn thành viên Câu lạc bộ đã quyết định cùng nhau gọi Loto online trong mùa Tết Covid có “1 không 2” vào ngày 18/09/2021 trên nền tảng online để gắn kết các bạn sinh viên với nhau.
Với mong muốn chúc các bạn sinh viên Greenwich có một mùa “Tết Covid” tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đồng thời tôn vinh giá trị truyền thống Việt, Greenwich Event Club đã tổ chức một sân chơi Online Greenwich Loto Show – đây cũng là món ăn tinh thần vui chơi giải trí mùa dịch mà CLB muốn mang đến phục vụ cho mọi người khi đã quá chán việc ở nhà trong thời gian giãn cách.
Qua sân chơi iao lưu các bạn sinh viên Khóa 10 cũng đã kết thân được với vài người bạn mới và không chỉ giao lưu thôi mà các bạn sinh viên may mắn cũng đã nhận được giải thưởng may mắn khi tham gia sự kiện của Greenwich Event club nữa đó.
Đoàn lô tô Greenwich Event Club cũng đã hoàn thành sứ mệnh mang lại sự giải trí cho tất cả các bạn vào mùa Tết Covid lần thứ N. Đoàn hát xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng kí tham gia sự kiện và không bỏ lỡ phút giây nào của đêm nhạc. Và Greenwich Event club cũng mong rằng ở những sự kiện sau này thì các bạn sinh viên cũng vẫn sẽ ủng hộ cho những hoạt động của Câu lạc bộ.
Đừng quên follow Greenwich Event Club để đón chờ những hoạt động thú vị tại đây nhé!