[HCM] “G – challenge” cùng Sports Greenwich Club đánh bay Covid.

Có ai đó bị lên cân do những ngày giãn cách xã hội không ta?!! Sports cũng đang sắp trên đà nuôi bé mỡ rồi. Chính vì vậy Sports quyết định sẽ mở ra một sự kiện nho nhỏ với mục tiêu to bự để khuyến khích mọi người vận động sức khỏe trong mùa dịch buồn chán này. Việc tạo ra sự kiện cũng được xem như là một thử thách mà tụi mình dành ra cho các GW-er đấy. Mọi người có tò mò đây là sự kiện gì hông nè? Sports sẽ bật mí ngay và luôn đây.
Sự kiện đã trải qua hai vòng với tên gọi là Vòng Thử Thách và Vòng Chinh Phục.
Ở Vòng Thử Thách các bạn sẽ thực hiện 5 thử thách trong vòng 5 ngày. Các thử thách mà các bạn phải thực hiện bao gồm “Hít đất, Gập bụng, Lunge, Squad, Plank”.
Đến với Vòng Chinh Phục các bạn đang đến gần hơn với giải thưởng rồi. Vòng này mang tính quyết định người chiến thắng.
Suốt khoảng thời gian từ 10/09 đến 14/09, BTC đã nhận đươc rất nhiều bài dự thi của các bạn sinh viên đã tích cực tham gia, nhưng giải thưởng thì chỉ có 6 bạn đã xuất sắc chinh phục được sự khắt khe của ban giám khảo để ghi tên mình lên bảng vàng G-Challenge Sep-2021.
Các bạn còn lại tuy không đoạt giải cao nhưng các bạn cũng đã thể hiện bản thân mình là 1 chú sư tử GW rất tự tin, dũng cảm và hoàn thành thử thách 1 cách tốt nhất.
Đến đây thì event “G-Challenge: Cùng Sports đánh bay covid” cũng xin được chính thức khép lại, đánh dấu sự kết thúc của chuỗi ngày bị chắn hàng rào. Là một khởi đầu mới đầy niềm vui, sức khỏe
Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả các thí sinh, đại gia đình Sports vì đã cùng nhau hoàn thành 1 event hết sức ý nghĩa và đừng quên theo dõi những sự kiện mới nhất của CLB tại Fanpage Sports Greenwich Club nhé