[HCM] Focos II Dành cho ai? #Mytonemyway

Cuộc thi nhiếp ảnh online do câu lạc bộ người mẫu Gemersi, tổ chức lần thứ 2 năm 2020, đang đi đến những bước cuối cùng của trận đấu. Đây là sân chơi mới, tạo ra nhằm giúp các bạn trẻ có một nơi để đánh bay cái chán của những ngày Covid-19. Cùng nhau lấy lại “trạng thái bình thường mới” và sống đúng với tinh thần dám thách thức của tuổi trẻ.

Những con người đến từ nhiều nơi, gặp gỡ và hình thành nên 11 team với 11 màu sắc khác nhau nhưng lại cùng đi qua những thử thách mà Gemersi đã đặt.

Đúng là tuổi trẻ, không gì có thể làm khó được họ. Tuy khác cá tính nhưng với concept học sinh cấp 3 thì họ đều cực kỳ bùng nổ sự đáng yêu, khiến cho mọi người ngạc nhiên về độ chịu chơi và chịu khó của mình.

Với # là MyTone MyWay, hãy cùng nhau chiêm nghiệm xem cái tôi nào sẽ được các bạn ấy chọn để thể hiện trong bài dự thi của mình qua những bức hình dưới đây nhé!

[HCM] Focos II Dành cho ai?

Đầu tiên là team CẬU GAME THỦ. Một đề tài tuy khô khan nhưng các bạn ấy đã biến hóa nó một cách đầy sắc màu, với tông chủ đạo là tím mộng mơ. Cái chất thơ của tím đã khiến cho sự khô khan của game trở nên thật dịu dàng và nữ tính.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (1)

Team NHIỀU TÂM TƯ đã làm rất tốt khi thể hiện được rõ nét chủ đề được giao. Qua gam màu đen trắng đầy nỗi ưu buồn, có thể thấy nữ chính là một người mang nặng tâm tư của một kẻ nhiều phiền muộn, rất cụ non.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (2)

Sự phá cách khác với vẻ thường ngày đến từ team RẤT NAM TÍNH. Đây được cho là một màn lột xác của cô gái có tâm hồn bay bổng này. Ánh mắt ấy chính là vẻ điển trai đầy mùi nam tính và gai góc.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (3)

Lại là một màu tím mộng mơ. Nhưng lần này có phần dịu dàng và tinh tế hơn. Team EM RỤT RÈ đã mang đến một sự nhạy cảm và bẽn lẽn của một chàng trai tuổi mới lớn, rất hồn nhiên mà cũng thật đáng yêu.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (4)

Đến với RẤT MỌT SÁCH, sự huyền bí được bùng nổ và sống động ở khắp các khía cạnh của bộ ảnh. Nếu có thời gian, bạn nên ghé sang page Gemersi để được ngắm toàn bộ vẻ đẹp ma mị của nó. Bật mí cho bạn, đây chính là team được bầu chọn nhiều nhất nhờ vào sự khác biệt đầy kỳ lạ của mình.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (5)

Thời thanh xuân không ai là chưa một lần điên cuồng vì một người nào đó. Sự cuồng nhiệt ấy được THÁNH FAN CUỒNG phô diễn không lố lăng mà rất dễ chịu, cho thấy cô gái của chúng ta đã biết trưởng thành trong suy nghĩ rồi.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (5)

Có lẽ nếu chỉ nhìn mỗi ảnh bìa của ĐIỆU CHẢY NƯỚC thì bạn sẽ nghĩ: “Team này bị lạc đề mất rồi”. Nhưng thật ra đây là ý đồ của các bạn ấy đấy, đằng sau đó là cả một câu chuyện vừa đáng yêu mà cũng rất nhân văn. Hãy ghé sang Gemersi, bạn sẽ hiểu điều đó ngay thôi.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (6)

Đến với HỒN BAY BỔNG, như là trở lại với đúng lứa tuổi ngây thơ của những năm tháng học trò. Nếu bỏ qua những lo âu của người lớn, thì bên trong mỗi người chúng ta đều là những đứa trẻ, cần được vui đùa một cách vô tư. Cái sự tươi sáng ấy thật tuyệt.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (7)

Ở cái tuổi cấp 3, ai cũng muốn mình trông thật đặc biệt. Nhưng ANH/CHỊ ĐẠI lại có cá tính đặc biệt mạnh hơn, khiến họ thật ngông cuồng một cách nổi loạn. Tuy quậy phá là vậy, nhưng nếu cảm hóa được thì đây sẽ là những kẻ thủ lĩnh theo bản năng đấy!

[HCM] Focos II Dành cho ai? (8)

Giống với màu sắc ở trên, KẺ CÁ BIỆT cũng mang một cá tính rất mạnh. Nhưng khác là những kẻ này lại không có tập tính bầy đàn, thích một mình và sáng tạo một cách kỳ dị chính là sự tự do của họ.

[HCM] Focos II Dành cho ai? (9)

Ngắm qua lại một lượt các bài dự thi của 11 team, bạn thấy ấn tượng nhất là phần trình bày của ai? Và màu sắc nào chính là con người bạn?

Nếu cảm thấy tò mò muốn biết ai sẽ là chủ nhân của chiến thắng đầy vinh quang trong cuộc thi FOCOS II lần này. Hãy theo chân trường Đại học Greenwich Việt Nam vào thứ bảy tuần này (19/9/2020) để biết thật chi tiết nhé!