[HCM] Đồng hành cùng Media Club trong workshop Cam Hint – Do you understand your ”Friend”?

Ngày 21/09/2021, các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Media đã cùng nhau tham gia sự kiện online vô cùng đặc biệt của Media Club chính là workshop Cam Hint – Do you understand your ”Friend”?
Bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Thị trường máy ảnh quá rộng lớn khiến bạn cảm thấy hoang mang về các dòng máy ảnh?

Chính vì những băn khoăn đó mà Media Club đã nảy lên ý tưởng cùng nhau ngồi lại và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình đã tích lũy được và đem những kinh nghiệm đó gửi đến các bạn sinh viên đam mê Nhiếp ảnh.
Bạn Nguyễn Thanh Hiệp – thành viên Media Club đã đem những hiểu biết của mình trong hành trình biến Đam mê thành hiện thực, gửi đến các bạn sinh viên đam mê Nhiếp ảnh những động lực truyền cảm hứng vô cùng thú vị.

Với tin thần giao lưu học hỏi qua từng ngày tích lũy thì các thành viên chủ chốt của Câu lạc bộ cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia câu lạc bộ cũng như những hoạt động sự kiện của nhà trường.
Niềm vui và sự thành công của buổi Workshop Cam Hint – Do you understand your ”Friend”? chính là sự cống hiến của các thành viên Media Club và quan trọng hơn cả là của quý thính giả nhà GREENWICHERS.
Một lần nữa Media xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã dành thời gian tham gia và đóng góp những câu hỏi thật thú vị trong buổi Workshop của chúng mình
Đừng quên follow Media club để đón chờ những hoạt động thú vị tại đây nhé!