[HCM] Đoàn Fieldtrip OJT Spring Semester 2021 “cháy” hết mình ngay ngày đầu tiên tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Ngày 02/03/2022, Đoàn Fieldtrip OJT Spring Semester 2021 với gần 150 bạn sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam để bắt đầu chuyến tham quan doanh nghiệp thực tế.
Đoàn Sinh viên Frieldtrip OJT Spring 2021 checkin tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
Chào mừng Đoàn Fieldtrip của Greenwich Việt Nam, chị Huỳnh Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã có cuộc gặp gỡ và tặng hoa cho đoàn Frieldtrip OJT Spring 2021 vì đã góp phần kích cầu và quảng bá du lịch thành phố Đà Nẵng.
Chị Lê Bảo Nguyên – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp đại diện nhận hoa và quà tặng từ Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng
Để có chuyến đi thật thoải mái và đáng nhớ nhất, các bạn nghỉ chân lại tại Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, có uy tín và được xem là một trong những biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam.
Nhân viên của Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng đón tiếp đoàn sinh viên Greenwich Việt Nam
Các bạn đã được tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, nơi hiện đang lưu giữ và trưng bày, giới thiệu đến công chúng hơn 1000 tác phẩm mỹ thuật hiện đại và các hiện vật thủ công mỹ nghệ truyền thống. Điều này phần nào giúp các bạn hiểu hơn về giá trị nghệ thuật và mỹ thuật truyền thống từ khắp các vùng lãnh thổ Việt Nam.
Hình ảnh sinh viên tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng
Cùng chiều, các bạn đã được tham gia một buổi teambuilding vừa bổ ích vừa sôi động bên bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp, giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái, hứng khởi và xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội.
“Cháy” hết mình cùng các hoạt động teambuilding tại bãi biển của Resort Furama
Và điểm tham quan cuối cùng của đoàn trong ngày đầu đặt chân đến thành phố Đà Nẵng chính là Phố cổ Hội An, một trong những địa danh nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn rộng tầm Quốc tế. Ở đây, các bạn thoả sức check-in với những góc cảnh đầy nét cổ kính và độc đáo, được đắm chìm trong những ánh đèn lồng lung linh dọc khắp phố cổ, tạo nên những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi Fieldtrip lần này.
Cùng theo chân Greenwich Việt Nam để theo dõi chuyến đi của các bạn sinh viên nhé!