Sinh viên Greenwich Việt Nam ngành Thiết kế Đồ họa tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 27/02/2023 vừa qua, Sinh viên Greenwich Việt Nam ngành Thiết kế Đồ họa đã chính thức bước vào buổi bảo vệ đồ án đầy quan trọng của đời mình. Đây quả thực là một bước ngoặt đáng nhớ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật của các bạn!

Toàn thể Qúy thầy cô, quý doanh nghiệp và sinh viên trong buổi bảo vệ đồ án.

Về phía Greenwich Việt Nam, buổi khai mạc có sự góp mặt của: Tiến sĩ Võ Minh Hiếu – Trưởng Ban Đào tạo; Tiến sĩ Nguyễn Đức Sơn-Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ họa; và cô Trần Ngọc Thảo Quyên – Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa. Về phía Doanh nghiệp, Greenwich Việt Nam cũng rất vinh dự được đón tiếp những đại diện đến từ Quý Doanh nghiệp: Mr. Lê Khắc Bảo – Senior Talent Acquisition Executive; Mr. Nguyễn Minh Trí – Graphic Design Lead The Color Club Agency; Mr. Phan Ngọc Vinh – CEO The MONEST Agency; và Mr. Trương Lập Chiến – CEO – Co Founder – 82 Concept.

Thầy Võ Minh Hiếu – trưởng ban đào tạo tặng quà kỷ niệm cho các quý doanh nghiệp đến tham quan buổi triển lãm

Dưới lăng kính đa chiều của Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, các tác phẩm đều thể hiện được tinh thần sáng tạo và truyền tải các thông điệp ý nghĩa. Những vấn đề nóng hổi mang tính xã hội như Hòa bình, Môi trường,…; những truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc như Tết; kỳ bí như Chiêm tinh học; hay tiên tiến như Công nghệ game,…đều được thể hiện với “muôn hình vạn trạng”!

Sinh viên chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau những tháng ngày chăm chỉ chuẩn bị cho buổi bảo vệ

Link ảnh sự kiện: https://flic.kr/s/aHBqjAtS6u