[HCM] Cùng Thầy Trần Xuân Lĩnh tìm hiểu về “Xây dựng phong cách làm việc tại các tập đoàn đa Quốc Gia”

Sáng 25/02/2022 Buổi workshop diễn ra vô cùng thành công, đánh dấu sự trở lại sau những chuỗi workshop online. Đây cũng là workshop đầu tiên được tổ chức tại sở sở mới tại 20 Cộng Hòa, Hồ Chí Minh.
Đồng hành với vai trò là  diễn giả – thầy Trần Xuân Lĩnh với kinh nghiệm là Quản trị viên tập sự tại tập đoàn Suntory PepsiCo; Trưởng phòng thương hiệu tại tập đoàn Food Empire Singapore; thầy cũng kinh nghiệm đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng phát triển sản phẩm, thương hiệu kiêm Trưởng phòng phụ trách truyền thông và phát triển kênh thương mại điện tử tại tập đoàn Perfetti Van Melle, thầy đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cùng sự góp mặt của gần 70 sinh viên.
Thầy Trần Xuân Lĩnh – Giảng viên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Greenwich Việt Nam.
Buổi workshop đem đến cho bạn những điều cần thiết khi tham gia làm việc trong môi trường đa quốc gia.
Từ những kinh nghiệm chân thật nhất, thầy Lĩnh đã truyền tải cho sinh viên những thông tin thực tế cũng như lợi ích khi làm việc tại công ty đa quốc gia :
– Làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia là cơ hội cho bạn tìm hiểu đa chiều hơn về thế giới, văn hóa , giao tiếp được nhiều ngôn ngữ
– Tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác nhau giúp các bạn sinh viên có cơ hội cao hơn khi làm trong môi trường đa quốc gia
– Hiểu biết từ tổng quan đến cá thể, văn hóa quốc gia, vùng miền lãnh thổ, gần nhất chính là tập đoàn nơi các bạn sinh viên có thể làm việc và nhỏ nhất chính là mỗi cá nhân. Các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội phù hợp với bản thân
– Giao tiếp hiệu quả trong công việc, thái độ phù hợp với từng tổ chức.
  
Qua những chia sẻ của thầy đã giúp các bạn sinh viên tích lũy được một số kinh nghiệm khi tham gia làm việc tại môi trường đa quốc gia. Thêm vào đó các bạn sinh viên còn được tham gia chơi minigame, Kahoot kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.
Workshop đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của thầy Lĩnh và sự ủng hộ, giao lưu, tương tác của các bạn sinh viên tại hội trường.
Tập thể sinh viên tham gia sự kiện chụp hình kỷ niệm cùng Thầy Lĩnh
Với sự trở lại lần này, Phòng Quan hệ Doanh Nghiệp mong rằng sẽ đón nhận được nhiều thành công hơn trong các workshop sắp tới.
Đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tặng quà thay lời cám ơn gửi đến Thầy Xuân Lĩnh