[HCM] Company visit Xưởng in Nhất Thống

Ngày 22/04/2021, các bạn sinh viên Đaị học Greenwich đã có cơ hội tham gia thực tế tại xưởng in Nhất Thống – Nhà sản xuất túi giấy, hộp giấy, nhãn giấy, ấn phẩm quảng cáo, khối lịch; với chất lượng và hiệu ứng kỹ thuật trong độc đáo, vượt trội, công suất cao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên tìm hiểu về công nghệ Printmaking

Các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã đến tham quan và tìm hiểu về môn học của mình cùng với sự hướng dẫn của thầy Alves, các bạn đã được trải nghiệm thực tế về công nghệ Printmaking, đây là một trong những điều quan trọng trong ngành Thiết kế đồ họa.

Thầy Alves hướng dẫn chi tiết cho các bạn sinh viên

Với hơn 17 năm hoạt động, Xưởng trong Hệ thống không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển để trở thành cái tên đáng tin cậy nhất trong trường in ấn, sản xuất bao bì giấy. Kim chỉ nam của công ty là nỗ lực trong từng việc nhỏ nhất và cố gắng hoàn thành từng ngày nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đại diện Nhà in Nhất Thống chia sẻ những công nghệ trong ấn tượng mới nhất hiện nay

Đến với chuyến tham quan thực tế này, các bạn sinh viên Đại học Greenwich nói chung và các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa nói riêng đều có cái nhìn thiết kế hơn về công nghệ in ấn hiện đại nhất ngày nay.

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn sinh viên Chuyên ngành Thiết kế Đồ họa cũng đã hiểu hơn về công nghệ Printmaking vô cùng hữu ích cho môn học của mình.