CLB tình nguyện Greenwich HCM và những hoạt động vì người nghèo

Với mục đích san sẻ khó khăn cho những mảnh đời cơ cực, các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, bán đồ ăn sáng để sẻ chia và trao đi những nghĩa cử cao đẹp.

Gian hàng của CLB tình nguyện đã quyên góp được gần 2 triệu đồng sau 2 ngày hoạt động.
Gian hàng của CLB tình nguyện đã quyên góp được gần 2 triệu đồng sau 2 ngày hoạt động.

Được cơ cấu lại vào kỳ summer 2015, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ mới đã có những bước tiến quan trọng, góp phần đem lại những hoạt động ý nghĩa và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Sau chương trình chào sân mang tên “Ngày Thứ bảy sẻ chia” vào tháng 10, CLB tiếp tục quyên góp và bán thức ăn sáng vào hai ngày 04 – 05.12  với những món đậm chất sinh viên như: Hambuger, cơm chiên dương châu, bánh mì ngọt và nước uống. Với hai ngày ý nghĩa, các bạn đã thu về 1.975.000 tiền lời và dành toàn bộ số tiền đó cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Dự kiến vào ngày hôm nay, 09/12/2015, Câu lạc bộ và các mạnh thường quân sẽ đi phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại 3 khu vực trong thành phố. Các bạn quan tâm và yêu thích các hoạt động của nhóm, hãy nhanh tay liên hệ với các bạn chủ nhiệm Câu lạc bộ để trao đi những tấm lòng của mình.

Chủ nhiệm CLB: Bạn Nguyễn Hồng Nguyên lớp GM03904 – 0969794005