[HCM] Chuỗi sự kiện online thú vị của các Câu lạc bộ.

Tình hình dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn biến vô cùng phức tạp, nhưng không vì vậy mà các câu lạc bộ chịu ngồi yên. Các câu lạc bộ của trường Đại học Greenwich vẫn đang hoạt động online với nhiều sự kiện vô cùng ý nghĩa, não chúng ta cùng xem qua các câu lạc bộ đang có những hoạt động gì nhé!

Đến với Media Club và gửi những thông điệp đặc biệt thông qua chương tình “Radio yêu thương”, cùng chia sẻ những yêu thương và ý nghĩa gửi đến các y sĩ, bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực để cứu nước Việt khỏi an nguy, vì một nước Việt nói “không” với Covid qua tập phát sóng số 02 – Những “chiến sĩ” thầm lặng.

Đừng quên nhấn nút follow Fanpage, like và subcribe kênh Youtube để xem được các số phát sóng của Radio nhé!

“Radio yêu thương” gửi lời cổ vũ, động viên đến các Y bác sĩ đang chiến đấu hết mình nơi tuyến đầu chống dịch.

Vô vàn những Minigame thú vị về những điều chỉ có tại Greenwich Page Turner Club, bạn đã tham gia chưa? Đợi chờ gì mà không theo dõi Fanpage để tham gia những minigame mới nhất, và nhận ngay những phần quà đến từ Greenwich Page Turner Club nào!

Những câu hỏi xoay quanh về Câu lạc bộ đã giúp chúng ta hiểu thêm về hoạt động của Greenwich Page Turner Club.

Không chỉ đem đến những minigame mà các thành viên trong Câu lạc bộ cũng đã cùng nhau gửi lời cám ơn đến y bác sĩ, đang ngày đêm chiến đấu không ngừng với kẻ thù ác của toàn cầu là virus COVID-19 Thông qua videoclip các thành viên đã gửi lời động viên đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch lời chúc sức khỏe dồi dào để tiếp tục chiến đấu đánh bay “CÔ VI” khỏi hành tinh xanh. Cùng nhau lắng nghe và chia sẻ thông điệp ý nghĩa này thông qua video clip tại đây

Các bạn ban chủ nhiệm của Sports Greenwich Club đã gặp nhau qua Google meet để họp với nhau, đưa ra những ý tưởng mới lạ, chỉ ra điểm yếu, điểm mạnh và Sports có thể chắc chắn rằng: Trong tương lai khi đại dịch được đẩy lùi, các bạn sẽ được vui chơi tới mức quên lối về luôn. 

Buổi gặp gỡ hứa hẹn đem đến nhiều dự án đặc biệt trong tương lai của Sports Greenwich Club.

Không thể bỏ qua em út nhà Câu lạc bộ chính là HELLOGIT_UoG Information Technology Club, khi tham gia Câu lạc bộ các bạn không chỉ được trao đổi những kiến thức thú vị về IT mà còn được giải trí thư giãn sau những giờ học căng thẳng thông qua buổi chiếu phim trên nền tảng Discord.

Thư giãn cùng Câu lạc bộ HELLOGIT sau những giờ học tập căng thẳng.

Bên cạnh đó Greenwich Event Club đã chính thức tổ chức phỏng vấn Online, qua nhiều câu hỏi vấn đáp về các tình huống thường xây ra khi tổ chức event, Ban tổ chức cũng đã tìm ra những gương mặt tài năng phù hợp để cùng nhau đồng hành với các sự kiện lớn nhỏ của Đại học Greenwich Việt Nam. Các bạn sinh viên cũng chờ đón kết quả sẽ được gửi đến email cá nhân của các bạn sớm nhất.

Hình ảnh thú vị của buổi Interview online đến từ Greenwich Event Club. 

Thật nhiều hoạt động vẫn đang diễn ra đúng không nào, các bạn nào chưa tìm được cho bản thân những hoạt động vui chơi giải trí mùa dịch thì có thể tìm hiểu ngay thông tin tại Fanpage chính thức của các câu lạc bộ và chọn cho mình những câu lạc bộ phù hợp để cùng nhau tham gia phát triển kỹ năng của bản thân và kết nối thêm nhiều mối quan hệ mới ngay nhé!

Thông tin của các câu lạc bộ đang hoạt động tại Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh: