[HCM] Chịu chơi, Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3

Dường như dần khẳng định cho mục đích và sứ mệnh mà Gemersi đang hướng tới: “Mang đến một sân chơi có tính chuyên môn cao cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghệ thuật nói chung và ngành người mẫu nói riêng.”

Chính vì vậy, sau ba đợt casting, chúng ta đều nhìn thấy rằng Gemersi đã tạo ra một cuộc thi có quy mô hơn, được biết đến rộng rãi hơn khi nhận được rất nhiều phiếu đăng ký của các thí sinh.

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3
Quy tụ dàn ban giám khảo chất lượng.

Có lẽ, điều thu hút các bạn thí sinh không chỉ do tính chuyên nghiệp của câu lạc bộ mà còn bởi sự góp mặt của các ban giám khảo, những vị khách mời vô cùng thân thiện của chúng ta.

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (1)

QUỲNH ANH SHYN – Một trong những fashionista hàng đầu của Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành thời trang, Quỳnh Anh Shyn không ngại chia sẻ những tips và bí quyết riêng khi posing, đồng thời khuyến khí và cổ vũ các bạn tự tin hơn.

Shyn thổ lộ rằng, cô vô cùng xúc động và vinh dự khi cùng được đồng hành, hỗ trợ cho câu lạc bộ. Và cũng rất vui khi nhìn thấy những bạn thí sinh có đam mê với công việc người mẫu ảnh.


HOÀNG NHƯ MỸ – Một model tài năng và nổi bật bước ra từ The Face 2018.

Dường như đối với những ai theo dõi Gemersi từ những ngày đầu, đều biết Như Mỹ luôn đồng hành với câu lạc bộ xuyên suốt các mùa casting, và lần này cũng không ngoại lệ.

Như Mỹ chia sẻ, việc liên tục được mời làm ban giám khảo khiến cô vô cùng vui mừng, vì đó là cơ hội để hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn thí sinh.

Những lời khuyên mà Như Mỹ đưa ra cho các bạn không chỉ giúp các bạn hoàn thành tốt phần thi hay lĩnh hội những điều mới, mà dường như là còn tiếp thêm lửa cho các bạn, giúp các bạn kiên trì hơn với nghề người mẫu này.

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (3)

NHƯ TRẦN – Cô mẫu đa tài với những bước catwalk thần sầu.

Cũng giống Như Mỹ, Như Trần cũng là một vị ban giám khảo vô cùng quen thuộc đối với câu lạc bộ. Hợp tác trong workshop “Ngày hội câu lạc bộ 2019” của trường Greenwich Việt Nam. Và được mời làm ban giám khảo.

Cô tâm sự về quãng thời gian mình từng là thí sinh, đã hồi hộp thế nào, do đó, khi nhận xét về phần thi của các bạn, Như Trần đưa ra những lời nhận xét công tâm, chỉ rõ ưu điểm và khuyết điểm của từng thí sinh để giúp các bạn cải thiện hơn.

Đặc biệt, cô cũng nhiệt tình thị phạm nhiều lần để các bạn có thể nhìn nhận và học hỏi.

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (4)

DƯƠNG MẠC ANH QUÂN – Model tạo nhiều dấu ấn sau cuộc thi VNTM 2013.

Dù đã chuyển hướng sang làm tiếp viên hàng không, nhưng Anh Quân vẫn hoàn thành rất tốt vai trò của một ban giám khảo khi đưa ra những lời nhận xét mang đầy tính chuyên môn. Không ngại lăn xả hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh.

Những lời khuyên mà anh mang lại không chỉ là bài học quý giá cho các bạn mà còn giúp các bạn tự tin hơn mỗi khi sải bước catwalk.

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (5)

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (7)

Gemersi Đầu tư khủng cho buổi Casting Đợt 3 (6)

Sự góp mặt đông đảo của các bạn thí sinh

Các thí sinh năm nay được đánh giá là tự tin và chất lượng, nhiều bạn có những cá tính và thần thái riêng, rất nổi bật. Cả những bước đi điêu luyện, sự tự tin và sức trẻ nên điểm nhấn cho buổi casting.

Sau tất cả, chúng ta đang được nhìn thấy GEMERSI ngày một càng phát triển lớn mạnh và chứng minh được sức hút của mình. Chính nhờ niềm đam mê và sự nghiêm túc khi thực hiện các dự án, và cả tinh thần luôn muốn mang đến những giá trị cho cộng đồng nữa.

Hãy luôn ủng hộ và đón chờ những dự án tiếp theo của Gemersi nhé, chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng đâu.