[HCM] Chàng trai “Đa Tài” của nhà Greenwich

“Chúng ta chỉ sống được một lần, nhưng nếu ta sống đúng, một lần là đủ” đó là kim chỉ nam của bạn Nguyễn Cao Nghĩa, tân sinh viên khóa 8 của Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới vừa tròn trĩnh 18 tuổi nhưng Cao Nghĩa đã có một thanh xuân đáng tự hào.

Với mong muốn được học hỏi và khám phá văn hóa Việt Nam, 46 đã trở thành một con số đầy ấn tượng khi đó là tổng số tỉnh thành của Việt Nam mà Cao Nghĩa đã đặt chân tới ở độ tuổi 18. Phiêu du khắp mọi nơi để học tập trải nghiệm, Cao Nghĩa đã có trong mình một nền tảng kiến thức phong phú về văn hóa và con người Việt Nam.

[HCM] Chàng trai “Đa Tài” của nhà Greenwich (1)

Năm 2019, Cao Nghĩa thử thách bản thân khi dấng thân vào những cuộc thi lớn nhỏ trong nước để chui rèn bản thân. Khởi động với cuộc thi ảnh ký ức nam sinh nữ sinh Mắt Biếc với vai trò là model, Cao Nghĩa dành được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai, thư sinh của mình.

[HCM] Chàng trai “Đa Tài” của nhà Greenwich (2)

Không dừng lại ở đó. Cao Nghĩa ngày càng được khán giả chú ý hơn khi xuất hiện trong cuộc thi Én vàng với một giọng nói trầm ấm và khả năng dẫn chương trình tràn đây cuốn hút của mình. Cao Nghĩa cho biết:”Én Vàng học đường nơi mà một cánh én nhỏ xíu xìu xiu đam mê tột đỉnh nhưng không dám đăng kí. Và một ngày đẹp trời, mình quyết định đăng kí để thử sức và giờ mình cảm thấy hạnh phúc vì đó là quyết định thông minh nhất cuộc đời mình”. Dám ước mơ, dám thực hiện đó là cách mà Cao Nghĩa đã sống trọn đam mê, thanh xuân và tuổi trẻ của mình.

[HCM] Chàng trai “Đa Tài” của nhà Greenwich (3)

Khi được hỏi về nhưng dự định sắp tới của mình, Cao Nghĩa chia sẻ rằng Cao Nghĩa còn có một tài lẻ khác là diễn kịch. Do vậy, Cao Nghĩa đang trong quá trình thành lập một câu lạc bộ Kịch tại Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh với mục đích tạo ra một sân chơi mới cho các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện khả năng diễn xuất của mình. Nghĩa cũng mong rằng dự án này của mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn sinh viên cũng như sự hỗ trợ từ phía nhà trường.

[HCM] Chàng trai “Đa Tài” của nhà Greenwich (4)

“Chúng ta chỉ sống được một lần, nhưng nếu ta sống đúng, một lần là đủ” đó là kim chỉ nam của bạn Nguyễn Cao Nghĩa, tân sinh viên khóa 8 của  Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới vừa tròn trĩnh 18 tuổi nhưng Cao Nghĩa đã có một thanh xuân đáng tự hào. Còn bạn? Tuổi 18 bạn đã đạt được gì?

Đó là một quãng trời thanh xuân không hối tiếc của Nguyễn Cao Nghĩa . Còn bạn? Tuổi 18 bạn đã đạt được gì?