[HCM] Cải thiện kỹ năng thuyết trình thông qua workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!”

Mọi người thường nghĩ việc thuyết trình trước đám đông là một điều gì đó lớn lao, ví dụ như bạn phải là người đại diện phát biểu trong một sự kiện trang trọng thì mới có thể thực hành được “kỹ năng nói trước đám đông”. Tuy nhiên, trong thực tế, kỹ năng thuyết trình (nói) trước đám đông cần sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Và nếu là một doanh nhân, bạn càng cần phải làm quen với điều đó.

Vào ngày 08/10/2020, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã có cơ hội tham gia Workshop “HÃY ĐỂ SỨC MẠNH NGÔN TỪ LÊN TIẾNG!” để tìm hiểu thêm về những kỹ năng sử dụng sức mạnh của ngôn từ, body language và từ đó có được những kỹ năng cần thiết khi thuyết trình trước đám đông.

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!”

Topic về cách sử dụng ngôn từ đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Lắng nghe những chia sẻ đến từ chị Nguyễn Thùy Khanh là Creative Planning Coach – Founder KA Content Digital Marketing-Former Creative Director at Square Group, các bạn sinh viên đã thu thập cho bản thân những bí kíp cũng như kĩ năng làm thế nào để thuyết trình trước đám đông lưu loát, trôi chảy nhưng vẫn giữ được phong thái của mình. Các kỹ năng cần chú trọng để truyền tải khi thuyết trình như: Eye contact, Motion, Attitude… tưởng như rất quen thuộc nay lại có thêm nhiều điều lưu ý thú vị cho Sinh viên Greenwich Việt Nam

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!” (1)

Speaker Ms. Nguyễn Thuỳ Khanh cùng giao lưu với các bạn sinh viên về topic của workshop

Các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc về các câu hỏi hay xoay quanh những chủ đề: Làm sao để tự tin thuyết trình dưới đám đông? Cần chuẩn bị những gì trước khi thuyết trình? Làm sao để giúp mọi người thực sự thu hút về những gì bạn đang thuyết trình? Và những câu hỏi rất hay xoay quanh chủ đề thuyết trình và làm sao để có thể thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm của bạn?

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!” (2)

Bạn Thanh Ngọc chia sẻ về những khó khăn khi bản thân chưa thể thu hút sự tập trung của đối phương về mình

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!” (3)

Bạn sinh viên Hoàng Khanh đặt câu hỏi đến diễn giả về những kỹ năng thuyết trình

Cảm ơn chị Nguyễn Thùy Khanh đã cùng đồng hành và chia sẻ cho các bạn những kiến thức bổ ích, hi vọng đó sẽ là hành trang cho các bạn có được sự tự tin và bản lĩnh khi thuyết trình để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!” (4)

Ms. Nguyễn Thuỳ Khanh chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

workshop “Hãy để sức mạnh ngôn từ lên tiếng!” (5)

Các bạn sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với Speaker – Ms. Nguyễn Thuỳ Khanh