[HCM] CHƯƠNG TRÌNH BREAK TIME: SUMMER VIBES

Ngày 31/07/2018 sắp tới đây, các sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Tp. Hồ Chí Minh sẽ được tham gia chương trình vui nhộn mang tên Break Time. Chủ đề lần này là “Summer Vibes” với nhiều trò chơi thú vị và quà tặng hấp dẫn.

[HCM] CHƯƠNG TRÌNH BREAK TIME: SUMMER VIBES

Break Time là chương trình do phòng Công tác Sinh viên tổ chức nhằm làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp, giảm mệt mỏi sau giờ học của các sinh viên. Với tiêu chí đó, những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, mang tính gắn kết, khai phá khả năng hài hước sẽ là một chuyến xe đưa các bạn sinh viên đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Thành công và đem lại nhiều thích thú cho các bạn sinh viên, ở học kỳ Summer 2018 lần này, Breaktime và những trò chơi vui nhộn sẽ đến với các lớp tại Greenwich Việt Nam qua tên gọi “Summer Vibes”.

[HCM] CHƯƠNG TRÌNH BREAK TIME: SUMMER VIBES (3)

Ở học kỳ Spring 2018, chương trình Break Time: Funny tour đã để lại ấn tượng đẹp đem lại nhiều niềm vui và sự gắn kết hơn với với các bạn cùng lớp

Là một trong những thành viên Ban tổ chức của Break Time, với concept Summer Vibes lần này, bạn Đặng Trần Kim Hoàng đã có những chia sẻ “Với vai trò làm ban tổ chức em thấy rất vui và vinh dự, thông qua những sự kiện này em và các bạn có những giờ giải lao rất vui vẻ. Không chỉ có được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên mà còn có cả sự tham gia của thầy cô nữa. Hiện nay, ban tổ chức đang làm việc hết sức mình, cố gắng bắt kịp các “trend” hot, suy nghĩ ra nhiều trò chơi để các bạn có mỗi lần Breaktime ở mỗi kì thú vị hơn, nhiều niềm vui hơn.  Các bạn hãy đón chờ  Break Time: Summer Vibes và “Biệt đội vui nhộn” với nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ của tụi mình nhé !! “

Ở học kỳ Spring 2018, chương trình Break Time: Funny tour đã để lại ấn tượng đẹp. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ có nhiều niềm vui và sự gắn kết hơn với với các bạn cùng lớp, góp phần làm nên những giờ học khác biệt tại Greenwich Việt Nam.