[HCM] Doanh nghiệp tiết lộ bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cho sinh viên

9h00 sáng cùng ngày, hơn 40 bạn sinh viên Greenwich Việt Nam thuộc các chuyên ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, …  đã có mặt tại công ty để sẵn sàng cho hành trình tìm hiểu về tập đoàn Việt Thái Quốc Tế.

Đón tiếp các bạn sinh viên là “màn chào sân” cực kỳ ấn tượng của hai diễn giả đến từ Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế: Mr. Nguyễn Quốc Khánh (Coporate Talent Acquisition Manager) và Mr. Nguyễn Kỳ Viên (Learning &Development Manager).

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (1)

Hai diễn giả đã chia sẻ về những bí quyết để các bạn sinh viên có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như những cơ hội việc làm khi sinh viên đến với Tập đoàn Việt Thái Quốc tế.

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (2)

Về phía Tập đoàn Việt Thái Quốc tế, chuyến company visit này được xem là cơ hội để công ty có thể gặp gỡ, trao đổi và tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam, thông qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn.

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (3)

Về phía của Greenwich Việt Nam, đây là cơ hội để các bạn sinh viên được va chạm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc ở tập đoàn, từ đó xác định một hướng đi trong tương lai. Nhà trường và tập đoàn đều mong rằng, trong gần40 bạn sinh viên tham dự chuyến company visit này, sẽ có một vài bạn sẽ lựa chọn Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế là điểm xuất phát đầu tiên hành trình tìm kiếm thành công trong sự nghiệp của các bạn.

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (4)

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (5)

bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (6)

Khép lại chuyến tham quan với nhiều bài học thú vị, bổ ích từ phía Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế, Greenwich Việt Nam sẽ còn nhiều chuyến company visit khác – hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới, những quan điểm mới về các doanh nghiệp. Qua đó, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về các doanh nghiệp và có thể dễ dàng lựa chọn doanh nghiệp phù hợp nhất trong kỳ thực tập sắp tới hoặc lựa chọn doanh nghiệp mà các bạn mong muốn được làm việc trong tương lai.