[HCM] Bán kết UOG CUP 2018: “Hattrick” được lập bới The Wood & Chicken

Chiều ngày 14/5/2018, tại sân bóng đá 367 Hoàng Hoa Thám đã diễn ra 2 lượt trận tranh tài Bán kết của 4 đội mạnh nhất giải UoG Cup 2018: Chicken (Nhất bảng B), The Wood (Nhất bảng A), Gray Wolf (Nhì bảng B) và BSW (Nhì bảng A). Trong 2 lượt trận “khốc chiến” đã xác định được hai cái tên bước vào tranh chức Vô địch UOG Cup 2018.

Bán kết 1 : Gray Wolf – The Wood : 2 cú Hattrick được lập.

bán kết UOG CUP 2018

Đội hình ra sân Gray Wolf với trang phục màu xám và The Wood trang phục áo vàng quần xanh. Tiếng còi trọng tài bắt đầu trận đấu, The Wood đá nhanh chóng tiên quân lên phần sân của đội quân áo xám, tuy nhiên sự chắc chắn giúp Gray Wolf bảo vệ cầu môn trong những phút đầu tiên. Một phần 3 thời gian hiệp 1 trôi qua, bất ngờ một pha chuyền bóng từ phía giữa sân đến chân của số áo 43 ngay khu vực gấn cầu môn, một cú đá gót khéo léo đã đưa The Wood dẫn trước tỷ số, giải tỏa căng thẳng. Lần này, đến lượt Gray Wolf dâng cao đội hình tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà. Không lâu sau đó, một pha sút xa từ phía trung lộ của cầu thủ số 22 bên phía đội quân áo xám làm tung lưới The Wood. Tỷ số  là 1-1. Đáp trả ngọt ngào, một lần nữa, thêm một cú đánh gót lắt léo đánh bại thủ môn của cầu thủ số 43, The Wood lại vươn lên dẫn đầu. Thêm một bàn thắng của cầu thủ số 10 bên đội “Gỗ”, kết thúc hiệp 1, tỷ số 3-1, lợi thế nghiêng về The Wood.

bán kết UOG CUP 2018 (1)

Hiệp 2 diễn ra gây cấn và dằn co hơn, đội quân “Sói Xám” cố gắng tìm kiếm cơ hội nhằm mở đường bàn thắng, tuy nhiên may mắn không miễn cười với họ. Thừa thắng xông lên, Đội “Gỗ” lần lượt mã hóa được bàn thắng. Hai cú Hattrick của cầu thủ số 10 được lập, thêm 2 pha lập công của số áo 13 và 1 pha dứt điểm có số 8. Kết thúc trận bán kết đầu tiên, the Wood giành chiến thắng với tỷ số 11-1, ghi tên mình đầu tiên tranh chức vô địch vào ngày 19.5.2018.

Bán kết 2: BWS (NWA) – Chicken (Greewich)

bán kết UOG CUP 2018 (2)

Những phút đầu tiên của trận đấu, đội chủ nhà dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm lợi thế dẫn bàn. Tuy nhiên, đội khách BWS mạnh mẽ phản công, ghi bàn thắng đầu tiên cho đội nhà vươn lên dẫn trước. Tỷ số cách biệt 1 bàn không gây khó khăn cho đội quân “Gà chiến” của Greenwich. Không ngần ngại sau nhiều lần bị cầu môn từ chối bàn thắng, cầu thủ số 8 bên đội Chicken đã ra chân đẹp mắt vào lưới BWS, lập hệ chiến về lại vị trí cân bằng, tỷ số là 1-1 quân bình cho 2 đội. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ và chắc chắn, những pha chuyền bóng và cản phá đối phương của hai đội làm khán giả không khỏi rời mắt. Thêm một lần nữa, với sự truy cản của 2 cầu thủ đội bạn, màu áo xanh số 8 của Chicken bình tình dứt điểm tung lưới đội khách, nâng tỷ số lên 2-1. Mặc dù không ngừng triển khai tấn công, nhưng không ít lần cầu môn Chicken từ chối bàn thắng đầy tiếc nuối của BWS. Kết thúc trận đấu, tỷ số chung cuộc là 8-1 dành cho Chicken với 1 cú Hattrick của cầu thủ số 8, 2 pha ghi bàn của số áo 17 và lần lượt những bàn thắng của số áo 13, 10 và 11.

Kết thúc lượt đá bán kết của giải bóng đá cup UOG 2018 của Greenwich Việt Nam, đã xác định được hai cái tên sáng giá tranh chức VÔ ĐỊCH là đội The Wood và Chicken, hai đội bóng mạnh nhất giải đấu đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết một cách đầy tự tin và thuyết phục.

Trận chung kết và tranh 3, tư sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2018, vào lúc 16h30 tại sân 367 Hoàng Hoa Thám. Xin mời các cố  động viên đến xem và cổ vũ cho 4 đội bóng tham dự.

Mint