[HCM] ART TALK: How to control your camera?

Nhiếp ảnh là gì? Các thông số nào là quan trọng trong một chiếc máy ảnh? Làm sao để có những bức ảnh đẹp? Làm sao để sử dụng hiệu quả nhiếp ảnh trong các ngành Thiết kế, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh? Nhiếp ảnh làm được gì và đem đến điều gì cho cuộc sống của bạn? 

Mời các bạn đến tham gia Art Talk “How to control your camera?” sẽ diễn ra lúc 18h00 vào ngày 15/09/2018 dành cho tất cả sinh viên Greenwich Việt Nam tại Cơ sở 2: 205 Nguyễn Xí – Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh sắp tới đây.

[HCM] ART TALK - 02

Art Talk là chương trình lần đầu tiên được Ban Công Tác Sinh Viên Greenwich Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Câu lạc bộ Media đem đến những kiến thức về nghệ thuật cho các bạn sinh viên. Trong lần này, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về nhiếp ảnh, được Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Hoàng Thạch Vân có kinh nghiệm trong nghề chia sẻ về các bước sử dụng máy ảnh, các thông số kỹ thuật cơ bản và các phương pháp nâng cao. Tất cả sẽ giúp người tham dự có thêm kiến thức về máy ảnh, tăng thêm khả năng sáng tạo, biết cách dùng máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của mình và bổ trợ cho ngành học.

[HCM] ART TALK

Một trong những tác phẩm đặc sắc của NSNA Hoàng Thạch Vân –  Ủy viên BCH Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt nam, tước hiệu E.FIAP (nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc của liên đoàn nhiếp ảnh thế giới). Thầy là người giàu kinh nghiệm về kỹ thuật nhiếp ảnh sẽ tham gia cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này.

Đặc biệt, chương trình Art Talk còn có phần giao lưu và chia sẻ cảm hứng nghệ thuật, cảm hứng nghề nghiệp từ blogger Thanh Nguyễn – Co Founder RIO Class, giảng viên Designer, giảng viên truyền cảm hứng tại các trường ĐH với tập sách ảnh nỗi tiếng “Ngày mai vẫn là tuổi trẻ”. Giúp các bạn sinh viên khám phá các giới hạn bản thân và cảm hứng nghệ thuật trong xu hướng truyền thông số ngày nay.

[HCM] ART TALK - 01

Quote trong cuốn “Ngày mai vẫn là tuổi trẻ”  – cuốn sách ảnh du lịch mang thông điệp về tuổi trẻ và hành trình chinh phục những miền đất mới được thực hiện bởi travel blogger Ốc Sên Gió – Thanh Nguyễn 

Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ còn được thưởng thức tiệc buffet, âm nhạc đến từ CLB Nghệ thuật và nhiều quà tặng giá trị.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bạn sinh viên.