Sinh viên Greenwich hào hứng với workshop về khởi nghiệp trong thời đại số

Ngày 21-9 vừa qua sinh viên Đại học Greenwich đã được tham gia buổi talkshow“Social-commerce, cơ hội khởi nghiệp trong thời đại số “. Talk show diễn ra thành công với sự hưởng ứng của hơn 120 sinh viên đến tham dự hứng thú với những phần thuyết trình từ diễn giả.

Sinh viên hào hứng với workshop về khởi nghiệp

Diễn giả JORGE LOPES – Chuyên gia trong lĩnh vực digital strategy, từng là Account Manager tại Facebook mảng Facebook Ads.

Sinh viên hào hứng với workshop về khởi nghiệp (1)

Buổi talk show mở đầu là lời giới thiệu về công ty Moteefe do diễn giả đồng thời là phiên dịch Giang Lê trình bày. Bằng sự dẫn dắt qua câu hỏi giao tiếp giữa diễn giả và sinh viên về vai trò của QTKD và khả năng hiểu biết của từng cá nhân về các lĩnh vực của ngành QTKD, sinh viên đã có khoảng thời gian thoải mái không những giao tiếp trực tiếp bằng ngoại ngữ với diễn giả, mà còn có thể bày tỏ quan điểm của mình và nhận lại những kinh nghiệm quý báu.

Sinh viên hào hứng với workshop về khởi nghiệp (2)

Sinh viên nước ngoài  có cơ hội trực tiếp bày tỏ quan điểm về sự khó khăn trong vấn đề kinh doanh với diễn giả.

Sinh viên hào hứng với workshop về khởi nghiệp (3)

MATHIJS EEFTING – CEO, Founder chia sẻ sau buổi talk show: “ Bản thân tôi cảm thấy khá thành công khi được chia sẻ những kiến thức quan trọng  về công ty cho các bạn sinh viên cùng tìm hiểu. Tôi đã được các bạn sinh viên ĐH Greenwich ủng hộ rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc vì quyết định đến thăm trường các bạn vào lần này. Hi vọng sẽ còn gặp lại các bạn.”