Hào hứng và máu lửa tại Cuộc thi tranh biện SAY IT!

Lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Greenwich, Cuộc thi tranh biện SAY IT! đã bước qua Vòng loại được tổ chức vào ngày 16/1 với sự tham gia của 8 đội đấu đến từ các lớp ngành khác nhau.

Cuộc thi tranh biện SAY IT (1)

Cùng bước vào trận bán kết với tâm thế của những người chiến thắng từ vòng loại, 4 đội PT, LOOP, CÁ DỌN BỂ và QUẤ đã rất bình tĩnh tự tin để thể hiện mình.

Cuộc thi tranh biện SAY IT (2)

Ở hai luận điểm “Có nên chia lớp theo điểm số” và “Ủng hộ hoạt động nuôi nhốt động vật hoang dã”, các đội đã tranh biện rất hào hứng và cùng đưa ra những luận chứng sắc bén để bảo vệ quan điểm của đội mình.

Cuộc thi tranh biện SAY IT (3)

Cuộc thi tranh biện SAY IT (4)

Với kết thúc ngoạn mục ở vòng bán kết để tiến tới trận chung kết là 2 đội CÁ DỌN BỂ và QUẤ. Vẫn giữ chiến thuật, sự tự tin, lập luận chắn chắn và rất điềm tĩnh, CÁ DỌN BỂ đã xuất sắc giành giải nhất Cuộc thi tranh biện SAY IT!. Cùng với đó là giải thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cũng được các bạn mang về cho đội mình.

Để làm nên sự thành công của cuộc thi, không thể không kể đến đội ngũ ban giám khảo gồm anh Nguyễn Minh – huấn luyện viên tranh biện, cô Hoàng Thị Lan Anh – Trưởng bộ môn QTKD và thầy Phạm Đức Việt – Giảng viên QTKD.

Cuộc thi tranh biện SAY IT (6)

Kết thúc Cuộc thi tranh biện SAY IT!, có người thành công, có người chưa thành công, nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng là qua những hoạt động ngoại khóa như thế này tại trường, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về tiềm năng của bản thân cũng như mạnh dạn thể hiện mình hơn.

Cuộc thi tranh biện SAY IT (7)

Mong rằng những hoạt động sau này vẫn nhận được những ủng hộ nhiệt tình như thế này.

Cảm ơn các bạn, những sinh viên năng động của Đại học Greenwich!