Háo hức lễ khai mạc giải bóng FAI CUP 2016 tại TPHCM

Giải bóng đá FAI CUP của Khối Đào tạo Liên kết Quốc tế FPT là một trong những giải đấu tổ chức hàng năm được mong đợi nhất của sinh viên. Năm nay, mùa giải FAI CUP 2016 sẽ chính thức khai mạc lúc 14g00 ngày 23.04.2016 tại sân bóng Chảo Lửa, số 30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

FAI CUP 2015 đã được tổ chức thành công.
FAI CUP 2015 đã được tổ chức thành công.

Sau một thời gian điều chỉnh lịch tổ chức, giải bóng đá FAI CUP 2016 dành cho sinh viên Khối Liên kết Quốc tế đã chính thức khởi động với giải thưởng hấp dẫn hơn và thời gian thi đấu mới phù hợp với tinh thần đam mê thể thao của các bạn sinh viên. Năm nay, với quy mô liên kết giữa hai cơ sở là FAID – FAIC, mùa giải FAI CUP 2016 hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh tài sôi động và nảy lửa đúng như mong đợi của những tín đồ hâm mộ môn thể thao cùng trái bóng tròn.

Đã quay lại và tất nhiên là lợi hai hơn xưa, FAI CUP 2016 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho các đội tham gia với giải cho đội vô địch lên đến 3.000.000 VNĐ, đội về nhì 2.000.000 VNĐ và đội về ba 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra, còn có giải dành cho Vua phá lưới và giải cho những Cổ động viên cuồng nhiệt nhất.

Những cái tên đội chơi  năm nay cũng đã xuất hiện với nhiều màu sắc và cá tính như: FPT Jetking: Đội JETKING 1 – Đội JETKING 2; FPT Aptech: Đội BROS – Đội HHCC 3.; FPT Arena: Đội ARENA – Đội Hentaikamen;  GREENWICH: Đội ALL STAR – Đội YOUNG BUFFALO – Đội YBFC – Đội JAV TEAM – Đội FAIL FC. Ra sân với đội hình mạnh nhất, tất cả các cầu thủ đều đã lên dây cót sẵn sàng cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp nhất của mùa giải năm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đang vào những ngày oi bức, không chỉ vì thời tiết mà còn vì không khí cúp C1 Châu Âu đang tràn về Việt Nam,vì vậy giải đấu FAI CUP 2016 – Khối Liên kết Quốc tế được hi vọng sẽ là nơi cung cấp những cơn mưa bàn thắng giải nhiệt hiệu quả. Thông qua giải đấu, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội vui chơi, rèn luyện sức khỏe, hơn nữa còn hiểu và trải nghiệm hơn những bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần gắn kết rất bổ ích trong bước đường trưởng thành sau này.

Cùng đếm ngược thời gian và đón chờ những trận cầu mãn nhãn đến từ các đội bóng Khối Liên kết Quốc tế sẽ bắt đầu vào ngày 23.04.2016 nhé!