Hành trình sinh tồn Survive: Khám phá bản thân và chinh phục thử thách

Ngày 25 – 26/3/2017, Hành trình sinh tồn Survive do Đại học Greenwich Viêt Nam phối hợp cùng với Công ty truyền thông và giải trí PHome tổ chức đã mang đến rất nhiều những trải nhiệm và kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên.

Hành trình sinh tồn Survive

6 giờ sáng, các sinh viên có mặt tại cổng trường để điểm danh sĩ số và lên xe khởi hành tới địa điểm tổ chức tại Khu Du lịch rừng Khuôn Thần, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Hành trình sinh tồn Survive (1)

Sau khi di chuyển tới trạm dừng chân tại khu du lịch, các bạn chơi tham gia được phổ biến qua về những kĩ năng cần có, trang bị thêm những vật dụng thiết yếu, thành lập thành 5 đội chơi (Xanh lá, Xanh dương, Vàng, Đỏ, Cam) và nghỉ trưa để chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy gian nan phía trước. Mỗi đội chơi sẽ có cho mình một điểm tựa là một người hỗ trợ tới từ BTC

Hành trình sinh tồn Survive (2)

Khối lượng hành lí mà BTC cung cấp khá đầy đủ đồng nghĩa với việc di chuyển chúng sẽ mang tới những khó khăn nhất định. Việc hành quân trên đường đèo núi hiểm trở đã khiến cho các đội chơi trở nên hết sức lúng túng, tuy nhiên sức mạnh teamwork đã giúp các bạn vượt qua được những khó khăn.

Hành trình sinh tồn Survive (3)

Lần lượt tại mỗi địa điểm đi qua là mật thư và hướng dẫn di chuyển, các đội chơi tỏ ra ngang sức ngang tài khi đều đến được điểm tập kết của chương trình. Với sự khéo léo và đồng đều về thể lực, đội Đỏ đã xuất sắc về nhất ở chặng đầu này để lấy được quyền ưu tiên cho mình vị trí cắm trại thuận lợi nhất.

Hành trình sinh tồn Survive (4)

Các đội lên danh sách công việc và phân công nhiệm vụ để cùng bắt tay vào công việc nấu nướng và thiết kế nơi ở. Mỗi sản phẩm sẽ được BTC đánh giá và chấm điểm dựa trên các tiêu chí.

Hành trình sinh tồn Survive (5)

Bữa tiệc lửa trại là phần thưởng cho những nỗ lực sau một ngày di chuyển và làm việc mệt mỏi của các bạn sinh viên. Những điệu nhảy, những phần trình diễn và những tiếng cười chắc chắn sẽ còn lưu đọng mãi trong long những bạn sinh viên tham gia.

Hành trình sinh tồn Survive (3)

Sau bữa ăn sáng, các đội chơi tập trung xếp hàng để ngay lập tức tiếp tục hành trình giải mã các mật thư.
Các thử thách tự tay bắt gà bắt cá, làm nồi đất, vượt qua bùn lầy không làm chùn bước các sinh viên ĐH Greenwich..

Hành trình sinh tồn Survive (7)

Với thử thách băng qua dòng sông giá lạnh các đội chơi đã thể hiện được tinh thần quyết tâm cao độ. Quan trọng nhất các bạn sinh viên đã vượt qua được những giới hạn của bản thân mình.

Sau khi tham gia hành trình lần này, bạn Nguyễn Vũ Sơn Hà – Sinh viên khóa 5 Khoa quản trị Kinh doanh cho biết : ‘’Sau khi nhìn lại toàn bộ hành trình, mình không dám tin bản mình có thể làm được nhiều điều tuyệt vời như vậy. Nếu không có chuyến đi này, mình thật sự sẽ không hiểu được những giá trị về cuộc sống xung quanh, những kĩ năng sinh tồn thiết yếu và những giới hạn mà bản thân mình vẫn luôn đặt ra.”

Chuyến đi thật sự đã mang tới những trải nhiệm, những bài học và những giá trị cốt lõi cần thiết cho các bạn sinh viên Đại học Greenwich, hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều hơn nữa những điều tuyệt vời ở hành trình năm sau.

Đức Thái