Hành trình 07 ngày trải nghiệm: Đà Lạt – Sức trẻ sẻ chia, trưởng thành và trải nghiệm

Nhằm phát triển các kỹ năng sống, tinh thần tự lập và trải nghiệm các đặc trưng nghề nghiệp trên khắp đất nước, Đại học Greenwich tổ chức chương trình Hành trình 07 ngày trải nghiệm dành cho các bạn sinh viên đem đến những bài học xã hội đáng nhớ bên cạnh việc học tại trường.

Năm nay Hành trình 07 ngày trải nghiệm sẽ diễn ra tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt từ ngày 01/05/2017 đến hết 06/06/2017.  Các bạn sinh viên sẽ được hóa thân vào những người nông dân chân chính với các công việc trồng hoa, trồng dâu… học hỏi các nét văn hóa bản địa trong 07 ngày xa gia đình và những tiện nghi có sẵn tại thành phố.

Hành trình 07 ngày trải nghiệm: Đà Lạt

Hành trình 07 ngày trải nghiệm là chương trình thường niên của nhà trường dành cho các bạn sinh viên để học hỏi thêm các kỹ năng bên ngoài xã hội, hiểu hơn về các công việc, văn hóa và những vùng đất mới. Với chủ đề “Sức trẻ sẻ chia – trưởng thành và trải nghiệm, chương trình năm nay là cơ hội để các bạn sinh viên sẻ chia hơn với các công việc đời thường, tự tích lũy kiến thức, văn hóa cho bản thân để phát triển cá nhân một cách toàn diện. Bên cạnh đó, qua mỗi chuyến đi tình bạn, tinh thần đồng đội và những kỷ niệm sẽ trở thành hành trang đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên đăng ký tại Phòng CTSV – G2, 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP HCM từ nay cho đến hết ngày 25/04/2017. Các sinh viên đăng ký sớm sẽ được quà tặng là một chiếc áo thun và một nón lưu niệm của chương trình. Lệ phí Hành trình 07 ngày trải nghiệm: Đà Lạt – Sức trẻ sẻ chia, trưởng thành và trải nghiệm (trước 20/4/2017) là 850.000đ  (bao gồm tiền xe, chi phí ăn ở và chi phí chung tại Đà Lạt).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Sơn: [email protected].