Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016

Chiều ngày 13/5 vừa qua, vòng sơ loại cuộc thi FAI’s Got Talent đã diễn ra tại hội trường B9 tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội. Vòng sơ loại đã thu hút hơn 30 tài năng đến dự tuyển, khiến không khí chương trình “nóng” hơn bao giờ hết.

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016

Đúng 13h30 chiều, các thí sinh đã có mặt đầy đủ tại Detech để làm thủ tục đăng kí và lấy số báo danh. Dù số lượng người tham gia khá đông nhưng các thí sinh vẫn rất hân hoan khi có cơ hội bước vào một sân chơi chuyên nghiệp và gặp gỡ các bạn có chung niềm đam mê với mình.

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 2

Nhờ có đội ngũ “cầm cân nảy mực” giàu kinh nghiệm, các thí sinh tham gia cuộc thi đã nhận được những lời nhận xét hết sức chân thực, bổ ích và hóm hỉnh từ ban giám khảo.

Dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã phát hiện ra rất nhiều tài năng “ẩn dật” của FAI như: hát, sáng tác nhạc, nhảy hiện đại, nhảy poping, múa dân gian, ảo thuật, thổi kèn harmonica, beatbox, hài kịch, hài độc thoại… Chính sự đa dạng về thể loại của các tài năng đã khiến cho FAI’s Got Talent trở nên hấp dẫn và đầy màu sắc.

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 3

Bạn Tạ Hoàng Hiệp với các tiết mục ảo thuật mới lạ

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 4

Vở kịch hài độc thoại của bạn Đỗ Tấn Phát đã nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 5

Tiết mục biểu diễn Vovinam của CLB Vovinam FAID Hà Nội đã đem đến cho BGK và khán giả những pha biểu diễn võ thuật mãn nhãn.

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 6

Bạn Bùi Đức Tâm với tài năng thổi kèn harmonica

Ca hát và nhảy múa vẫn là lựa chọn chính của đa phần thi sinh, tuy nhiên sự đa dạng của các tài năng có thể thấy rõ khi mỗi thí sinh lại đem đến một tiết mục khác nhau: từ hát nhạc trẻ, nhạc rock, beatbox cho đến nhảy hiện đại, nhảy popping, múa dân gian…

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 7

Bạn Ngô Hoàng Trúc Anh đã thể hiện bài Cánh buồm phiêu du với “tất cả con tim mình”

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 8

Quán quân F-Voice 2016 đã đem đến FAI’s Got Talent một bài hát do chính mình tự sáng tác và thể hiện mang tên “Bão”

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 9

Tiết mục nhảy popping của bạn Hà Minh Hoàng được hội đồng ban giám khảo đánh giá rất cao vì tính nghệ thuật và sự chuẩn bị chu đáo

Bạn Hoàng Thị Thu Hà với tiết mục múa dân gian truyền thống đầy uyển chuyển và tinh tế.

Hàng loạt tài năng đổ bộ vòng sơ loại FAI’s Got Talent 2016 12

Thí sinh Nguyễn Triệu Triệu Phúc với tiết mục “Đưa nhau đi trốn” đã thổi bùng ngọn lửa của hội trường. Phúc được cho là một trong những thí sinh sáng giá lọt vào vòng chung kết

Chị Hoàng Thu Mai – Ban giám khảo Vòng sơ loại cuộc thi cho biết: “Các tiết mục dự thi năm nay khá đa dạng và phong phú. Tuy chưa học qua trường lớp nghệ thuật nào nhưng nhiều thí sinh đã biểu diễn rất tốt. Nếu chọn vào vòng chung kết, các thí sinh được tư vấn và hướng dẫn tập luyện nhiều hơn thì đêm chung kết sẽ hứa hẹn nhiều tiết mục xuất sắc”.

Kết quả cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào chiều ngày 14/5/2016. Các thí sinh sau khi được chọn vào vòng chung kết sẽ có 2 tuần để được tư vấn, hướng dẫn và tập luyện cùng các chuyên gia về nghệ thuật.

Đêm Chung kết FAI’s Got Talent sẽ diễn ra vào tối 27/5 tại Nhà Văn hóa Trung tâm huấn luyện và thi đấu Hà Nội. Vé cho đêm Chung kết sẽ bắt đầu được bán tại số 8 Tôn Thất Thuyết, toà nhà Detech từ ngày Thứ Hai 16/5 với giá 35.000đ.