Halloween Party 2017: “Who is the killer?” đã tìm ra tên sát thủ

Đúng 18h00 ngày 30/08/2017 bữa tiệc Halloween 2017 với chủ đề “Who is the killer?” của sinh viên Đại học Greenwich đã diễn ra trong không khí cuồng nhiệt tại Rooftop Lầu 5, 142 Campus Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Hội trường Lầu 5 Phạm Phú Thứ thường ngày đã trở nên khác lạ dưới bàn tay phù phép của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Event. Không những tái hiện lại hiện trường vụ án để mọi người truy tìm chứng cứ và phá án, thì không khí còn toát lên vẻ rung rợn của ấm thanh, ánh sáng được chuẩn bị công phu từ trước.

Halloween Party 2017 (1)

Hội trường Lầu 5 Phạm Phú Thứ thường ngày đã trở nên khác lạ dưới bàn tay phù phép của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Event.

Trong không khí mờ ảo, rung rợn ấy, một lần nữa câu chuyện cốt lõi của chương tình lại được lật lên. Một vụ án giết người với những “nghi phạm” kinh dị. Ai trong số họ sẽ được vạch trần với tội ác tày đình? Dưới những chứng cứ được chương trình cung cấp thông qua trailer và các thông báo từ trước, các bạn sinh viên phải đưa ra lý luận của mình để dồn tên “sát nhân” vào vòng pháp luật. Có nhiều lập luật sắc bén đã đưa ra, nhưng “Ai là tên sát nhân?” (“Who is the killer?”) đã thực sự gây khó cho các bạn sinh viên tìm ra đáp án.

Halloween Party 2017: “Who is the killer?” đã tìm ra tên sát thủ

Kẻ “sát nhân” đã lộ diện…

Đến với buổi tiệc được cảnh báo có sự ẩn nấp của ma quỷ, kẻ sát nhân, các sinh viên Đại học Greenwich cũng không quên chuẩn bị cho mình những khuôn mặt hóa trang cực kỳ ấn tượng. Với các hình tượng xác sống, thay ma, kẻ ưa bạo lực, Harley – Quinn, tên hề Joker, những con mèo đen bí ẩn… không khí buổi phá án đã được đẩy lên rùng rợn và cao trào trước khi bắt đầu đến những vũ điệu hoang dã trong tiếng “ai oán”, “tra tấn” của nhạc hội của ma quỷ.

Halloween Party 2017 (2)

Halloween Party 2017 (3)

Độ chịu hóa trang và chịu chơi của sinh viên Greenwich đã làm nên không khí sôi động

Chương trình còn tổ chức cuộc thi tìm ra gương mặt “quỷ” của năm, với tiêu chí kết hợp được hóa trang và tài năng. Anh Khoa – Sinh viên Khóa VI, Đại học Greenwich đã xuất sắc nhận được danh hiệu này và được thưởng “nóng” ngay tại chương trình.

Halloween Party 2017 (4)

Halloween Party 2017 “Who is the killer?” đã thu hút được hơn 100 bạn sinh viên tham gia nhiệt tình, hào hứng. Buổi tiệc này cũng là cơ hội để các bạn sinh viên vui chơi sau học kỳ Summer căng thẳng và có một chương trình hưởng ứng Halloween đậm chất quốc tế với bạn bè trên thế giới.

Halloween Party 2017 (5)

Halloween Party 2017 (6)

Halloween Party 2017 (7)

Hy vọng với những tạo hình đẹp, niềm vui và cách sắp xếp logic lý lẽ từ các trò chơi có trong buổi tiệc, mỗi chương trình của nhà trường sẽ tạo ra môi trường để các bạn sinh viên được trải nghiệm, giao lưu bạn bè, hiểu biết văn hóa và phát triển kỹ năng bản thân. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào mùa Hallowen năm sau với nhiều ý tưởng mới.