Halloween Campus 142 Phạm Phú Thứ: hứa hẹn những bí ấn thú vị

Trong không khí Halloween đang tràn ngập tại các cơ sở của khối giáo dục FPT, tại Campus 142 Phạm Phú Thứ, Tp. HCM các sinh viên Đại học Greenwich cũng sẽ có một buổi tiệc Halloween thú vị với nhiều bí ấn với cái tên “Who is the killer?” diễn ra tại Rooftop lầu 5 của trường vào lúc 18h00 ngày 30/10/2017.

 

Halloween Campus 142 Phạm Phú Thứ (1)

Halloween Party “Who is the killer?” sẽ diễn ra tại Rooftop Lầu 5, Campus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6 vào lúc 18h00 ngày 30/10/2017

Là một trào lưu hấp dẫn, kích thích sự tò mò, sáng tạo và niềm vui của giới trẻ, Halloween từ lâu đã được giới trẻ Việt Nam đón nhận và làm nên những màu sắc riêng. Tại Đại học Greenwich, nếu như các Greenwich – ers đầu Hà Nội đem đến Halloween kinh dị với những chú hề trong rạp xiếc, Greenwich – ers đầu Đà Nẵng là lễ hội hóa trang thì Greenwich – ers đầu Tp. Hồ Chí Minh lại đem đến một câu chuyện li kỳ, bí ấn với nhiều tình tiết lôi kéo những ai mê trinh thám.

Các công đoạn trang trí chuẩn bị cho Halloween đã gần như được hoàn thành…

Để tăng thêm phần hấp dẫn, hiện nay các công đoạn trang trí chuẩn bị cho Halloween đã gần như được hoàn thành. Với mỗi góc nhỏ tại Rooftop Lầu 5, các bạn sinh viên sẽ được đắm chìm trong không khí ma quái, kinh dị.  Đặc biệt đừng quên giữ tinh thần cảnh giác khi caai chuyện cốt lõi của chương trình vẫn đang truy tìm tên sát nhân thực sự.

Halloween Campus 142 Phạm Phú Thứ (2)

Đừng quên trong khi lắc lư cùng đêm hội Halloween “kẻ sát nhân” thực sự đang ẩn nấp…

Vé tham dự Halloween đang bán tại phòng G2 – 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh với giá 69,000 VNĐ. Hẹn gặp các bạn sinh viên tại đêm tiệc Halloween Party: “Who is the killer?” với nhiều hóa trang thú vị và tìm ra được “kẻ sát nhân” bí ấn của chương trình.