Hai sinh viên xuất sắc cùng “đăng quang” kì Fall 2016

Tối 20/3/2017, Lễ tôn vinh kì Fall 2016 đã diễn ra tại Đại học Greenwich trong không khí đầy xúc động và tự hào với sự đăng quang của hai sinh viên xuất sắc nhất.

Sau mỗi kỳ học với bao nhiêu nỗ lực cố gắng, đây là chương trình được tổ chức để nhìn lại chặng đường đã qua và vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong cả hoạt động lẫn phong trào.

Tham dự Lễ Tôn vinh kì Fall 2016, về phía nhà trường có, Ths. Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich, Ths. Phạm Văn Vững – Trưởng ban đào tạo, Th.s Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác sinh viên và Triển khai, Ths. Hoàng Lan Anh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế cùng toàn thể các phụ huynh và các bạn sinh viên.

Trong  Lễ Tôn vinh kì Fall 2016, các hạng mục được vinh danh gồm:2 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 12 sinh viên giỏi nhất kỳ, 13 sinh viên nhất môn học, 20 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 11 sinh viên xuất sắc nhất level, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 3 CLB tiêu biểu.

Hai sinh viên "đăng quang" kì Fall 2016

Nhiều hạng mục được vinh danh tại Lễ tôn vinh kì Fall 2016

Với sự nỗ lực không ngừng, Lê Vân Anh Phương và Nguyễn Thanh Tùng trở thành hai sinh viên đạt được danh hiệu cao quý nhất của học kỳ. Chia sẻ cảm xúc khi “đăng quang”, bạn Anh Phương cho biết: “Sau 2 kì chính thức bước vào chuyên ngành mình cũng có chút gặt hái nho nhỏ, trước là để kỉ niệm sau là để nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa để đạt được những điều mà mình mơ ước”.

Hai sinh viên "đăng quang" kì Fall 2016 (1)

Lê Văn Anh Phương và Nguyễn Thanh Tùng cùng đăng quang

Cũng có mặt trong buổi lễ là chú Nguyễn Văn Vinh – phụ huynh bạn Nguyễn Thanh Tùng – một trong hai sinh viên xuất sắc nhất kỳ. Xúc động và đầy tự hào khi nhìn thấy con trai ngày càng trưởng thành, chú Vinh chia sẻ: “Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các sinh viên có cơ hội rèn luyện và học tập. Chúc các sinh viên ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa”.

Hai sinh viên "đăng quang" kì Fall 2016 (2)

Phụ huynh của bạn Nguyễn Thanh Tùng xúc động chia sẻ trong buổi lễ

Lễ Tôn vinh là ngày hội lớn của Đại học Greenwich để vinh danh những sinh viên có thành tính xuất sắc nhờ sự nỗ lực phấn đấu hết mình trong cả học tập lẫn phong trào. Có một câu danh ngôn đã nói rằng: “Vinh quang nằm ở trong nỗ lực, không phải là kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn”. Hi vọng Lễ Tôn vinh của nhà trường sẽ tạo nhiều động lực mới giúp các bạn sinh viên tiếp tục chinh phục thử thách và giành thêm chến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi hoạt động trí tuệ, phong trào ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực quốc tế.

Khánh Linh