(Hà Nội) “Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ chào đón tân sinh viên khóa 6

Chiều 15/7/2017, ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh  viên khóa 6 của Đại học Greenwich đã có một “bữa tiệc” teambuilding thú vị tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn). Chương trình nhằm kết nối các sinh viên khóa mới, đồng thời giúp các bạn có trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên ở giảng đường đại học.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp trong chương trình này nhé.

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ

Các “tân binh” khởi động bằng một vũ điệu flashmob. Chỉ sau một thời gian ngắn được các anh chị hướng dẫn, các sinh viên học rất nhanh và vô cùng hào hứng với bài nhảy flashmob sôi động này.

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ (1)

Các sinh viên được chia thành các  đội chơi với những tên gọi và slogan “cực chất”

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ (2)

Và ngay sau đó những cuộc chiến gay cấn trên sân game chính thức bắt đầu. Rất nhiều thể loại game thú vị dần dần được các bạn chinh phục.

Tất cả các game được các bạn chinh phục một cách ngoạn mục. Để rồi khoảnh khắc chiến thắng là lúc tất cả ôm chầm lấy nhau, hò reo vui sướng.

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ (4)

Từ những trò chơi đồng đội cho đến cá nhân đều rất tuyệt vời và mang đến nhiều cảm xúc., tất cả tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và sôi động.

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ (5)

Teambuilding để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn. Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua những  khó khăn của các chướng ngại vật.

“Bữa tiệc” teambulding đáng nhớ (6)

Kết thúc chương trình, bạn Diệu Linh – tân sinh viên khóa 6 chia sẻ : “Chương trình quá ý nghĩa và tuyệt vời. Em hy vọng rằng trong bốn năm học tới em và các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như thế này hơn nữa. Những chương trình như vậy giúp chúng em được làm quen với nhiều bạn bè mới và vượt qua được giai đoạn bỡ ngỡ đầu tiên khi đến trường”.