[HN] – Lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018

Vào 18h ngày thứ ba (23/10) vừa qua, tại Trung tâm Vạn Hoa (số 79 Lê Đức Thọ), Greenwich Việt Nam vui mừng tổ chức Lễ Vinh danh cho những cá nhân, tập thể sinh viên xuất sắc nhất kỳ học Summer năm 2018. Buổi lễ có sự tham dự đông đảo của các cán bộ giảng viên nhà trường, phụ huynh và các bạn sinh viên.​ 

Tham dự sự kiện, về phía nhà trường có sự tham gia của : cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác sinh viên, thầy Ngô Thanh Tùng – Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh, cô Nguyễn Hồng Chi – Trưởng bộ môn Tiếng anh, cùng các thầy cô giảng dạy tại tất cả các bộ môn Tiếng anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự góp mặt của các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên đã đến chia vui và cổ vũ tinh thần cho các cá nhân xuất sắc được tôn vinh tại buổi lễ.

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (1)

Trong phần lễ, Greenwich Việt Nam đã lần lượt vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc ở các hạng mục giải thưởng. Với các lớp học Tiếng anh dự bị, có hai hạng mục giải thưởng: Giải thưởng cho sinh viên xuất sắc nhất lớp và Giải thưởng cho Sinh viên xuất sắc nhất level.

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (2)

Thầy Trần Ngọc Tuấn – giảng viên Vovinam trao giải Sinh viên có thành tích xuất sắc nhất Level.

 Về các hoạt động ngoại khóa, phong trào, có hai hạng mục giải thưởng: Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và CLB xuất sắc. Giải thưởng Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc đã gọi tên: Nguyễn Mạnh Dần với điểm phong trào là 194, Nguyễn Thị Lan Anh với 192 điểm, Nguyễn Trang Hạ, Trần Minh Quân và Tống Anh Chiến với lần lượt các số điểm 184, 179 và 176. Với giải thưởng CLB xuất sắc, Ban tổ chức xin một lần nữa chúc mừng 5 CLB: Greenwich Volunteer club – Alife, Greenwich Event club, Greenwich Vovinam club, Greenwich English club – Horizon, Greenwich Music club – Glee.F, Greenwich Teaching Assistant.

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (3)

Cô Trần Hải Yến – Trưởng phòng Đào tạo trao bằng khen cho các CLB

Ở giai đoạn chuyên ngành, Ban tổ chức công bố hai Hạng mục giải thưởng: Sinh viên nhất môn học và Sinh viên học tập giỏi. Giải Sinh viên nhất môn học gọi tên 24 cá nhân xuất sắc của từng môn, Giải Sinh viên học tập giỏi chào mừng 12 sinh viên với bằng khen và phần thưởng trị giá 500.000 đồng.

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (4)

Cô Nguyễn Thùy Linh – Trưởng bộ môn QTKD trao bằng khen cho các sinh viên

Buổi lễ cũng có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ các câu lạc bộ của nhà trường: FGDance, Glee.F và 29Stereo.

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (5)

CLB Âm nhạc Glee.F với bài hát “Sống như những đóa hoa”

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (6)

Và cuối cùng, giải thưởng danh giá nhất – Giải thưởng Best student – đã xướng tên: Nguyễn Mạnh Dần (Khoa Công nghệ thông tin), Hoàng Thị Phương Thanh (Khoa Quản trị kinh doanh) và Đoàn Đình Quang (Khoa Thiết kế đồ họa). Xin chúc mừng những Nhà Vô địch!

gương mặt xuất sắc nhất của kỳ Sum 2018 (8)

Vòng nguyệt quế kỳ Summer đã có chủ, bạn có sẵn sàng là những chủ nhân tiếp theo?