Gương mặt sinh viên

Lê Tam Triều Dâng
Họ và tên: Lê Tam Triều Dâng | Khóa học: 5 | Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Gương mặt đại diện tài năng của sinh viên Đại học Greenwich

"Môi trường Đại học cho em nhiều trải nghiệm đầu tiên mà cụ thể là khi học tại Đại học Greenwich. Em được tiếp xúc với nhiều bạn cùng trang lứa, cả các anh chị khóa trên. Cảm giác thích thú nhất của em khi học tại trường là không khí tràn đầy sức trẻ, giàu năng lượng ở Đại học Greenwich. Những anh chị cán bộ hay anh chị khóa trên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên thích nghi môi trường đại học. Mặc dù là ngôi trường quốc tế nhưng không khí tại trường với em như một gia đình."

Lê Tam Triều Dâng hiện đang là sinh viên, diễn viên, người mẫu ảnh triển vọng của làng nghệ thuật Việt Nam

tại trường KDU Penang?

Họ và tên: Đinh Đại Dương | Khóa học: 4 | Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Gương mặt xuất sắc Đại học Greenwich

Có rất nhiều điều mình phải học để làm tốt công việc hiện tại cũng như phát triển kinh doanh trong tương lai như việc quản lý tiền, quản lý nhân sự, thị trường, đầu tư … Như việc học bây giờ cũng chính là đầu tư cho tương lai. 

Học bổng 40% Đại học Greenwich. Học sinh giỏi 12 năm. Giải Nhất Giai điệu tuổi hồng. Tham gia nhóm từ thiện Thiện Nguyện và Hoa Hướng Dương với các chương trình như: Áo ấm cho em, Bảo trợ cho các gia đình khó khăn ở Viện K TW và K3 Tân Triều, Từ thiện ở các vùng cao Tây Bắc, Thái Nguyên, Sa Pa, Hà Giang, Hải Dương, Hòa Bình. Stylist cho nhóm nhảy Stay Crew. Chủ thương hiệu mỹ phẩm Skin care method Đại Dương

Đinh Đại Dương
Phí Quỳnh Anh
Họ và tên: Phí Quỳnh Anh | Khóa học: 3 | Chuyên ngành: Quản trị sự kiện

Cảm nhận về Đại học Greenwich FPT

Bản thân em mong muốn sau khi tốt nghiệp THPT sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến ở các nước khác, đồng thời có cơ hội thử sức với các hoạt động nghệ thuật mà em yêu thích. Sau khi tìm hiểu Đại học Greenwich FPT, em đã quyết định lựa chọn chuyên ngành Quản trị sự kiện - chuyên ngành mà em yêu thích. Chương trình được triển khai bởi đại học Đại học Greenwich FPT, một trường nổi tiếng về đào tạo kỹ năng mềm, có rất nhiều hoạt động ngoại khoá, đào tạo kỹ về chuyên ngành - là những thứ em đang thiếu và rất cần.

Họ và tên: Trần Hải Nam | Khóa học: 2 | Chuyên ngành: Công nghệ thông tin

Học bổng tiến sĩ tại Pháp

Trần Hải Nam
Hoàng Yến
Họ và tên: Hoàng Yến | Khóa học: 1 | Chuyên ngành: Quản trị Marketing

Gương mặt xuất sắc Đại học Greenwich FPT

Top 5 thành viên xuất sắc trong phong trào tình nguyện do uỷ ban huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn trao tặng. Top 4 cuộc thi lập trình game trên nền tảng di động Bluebird Award 2015 do Công ty Chim Xanh và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức và 1 trong 4 đội đạt giải Triển vọng, đi thăm trụ sở Google ở Singapore vào tháng 03/2016

Họ và tên: Lê Hoài Phong | Khóa học: 1 | Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Gương mặt xuất sắc Đại học Greenwich

Khi còn là học sinh ở trường cấp 3, mình giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, PBT BCH Đoàn, Cố vấn BCH Đoàn trường Nguyễn Khuyến, UVTV BCH Chi đoàn Khoa CNTT – ĐH Khoa học tự Nniên Tp.HCM, UV BCH Đoàn trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM,… Trong suốt quá trình công tác, Phong luôn đảm nhiệm mảng tổ chức xây dựng Đoàn và thường xuyên tham gia lớp tập huấn cán bộ đoàn tại trường đoàn Lý Tự Trọng. Đến nay thì Phong đã là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, vẫn là mảng tổ chức xây dựng Đoàn, Phong đã từng là một trong những người đóng góp trực tiếp vào dự thảo Nghị quyết và các chương trình hành động của Trung ương Đoàn Thanh niên. Do đó, Phong hiểu rất sâu sắc mục đích và ý nghĩa và sứ mệnh của Đoàn Thanh niên, đặc biệt là chương trình mùa hè xanh.

Lê Hoài Phong
Nguyễn Thị Phương Loan
Họ và tên: Nguyễn Thị Phương Loan | Khóa học: 4 | Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Gương mặt xuất sắc Đại học Greenwich

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Greenwich trang bị cho em những kĩ năng cần thiết cho một nhà quản trị. Ngoài ra em còn được rèn luyện ý chí, kỹ năng, phẩm chất và thái độ cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp của các tổ chức trong tương lai.

Top 20 gương mặt sáng giá bước vào vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng Xứ Thanh” năm 2015.

Họ và tên: Lý Tùng Nam | Khóa học: 2 | Chuyên ngành: Công nghệ thông tin

Học bổng tiến sỹ toàn phần tại Đức.

Sau hơn 3 năm theo học tại Đại học Greenwich, tôi đã có được những trải nghiệm thú vị: Được theo học cùng với giảng viên và sinh viên Quốc tế (một lợi điểm cho sinh viên Việt Nam khi theo học). Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình với sinh viên. Chương trình học tập trung vào chuyên ngành, không những thế chúng tôi còn được đào tạo chuyên sâu vào phân tích, hoạch định và quản trị dự án CNTT. Đây là những kiến thức cần thiết để sinh viên Đại học Greenwich FPT phát triển cao hơn nữa con đường sự nghiệp của mình.

Lý Tùng Nam