Gương mặt học bổng Green Talent 2022 – Từ đam mê tin học đến học bổng nghìn đô vào trường quốc tế

Lê Đức Phúc Long, học sinh trường THPT Hai Bà Trưng, Huế đã xuất sắc giành được học bổng tài năng Green Talent từ Greenwich Việt Nam trị giá 50% học phí toàn chương trình nhờ đam mê với tin học.

Từ sự yêu thích đam mê với bộ môn tin học, cậu bạn đã nhiều lần tham gia các cuộc thi trong lĩnh vực này và đạt được nhiều thành tích cao. Đây cũng là tiền đề quan trọng giúp Phúc Long tự tin đăng kí phỏng vấn học bổng  Green Talent của Greenwich Việt Nam. Với thành tích cao trong các cuộc thi tin học, cùng phần thể hiện hết sức tự tin trước hội đồng phỏng vấn học bổng, cậu bạn đã nhận được xuất học bổng có giá trị cao lên tới hơn 150 triệu VNĐ.

Thành tích nổi bật:

  • 1 giải Nhì môn Tin học cấp Tỉnh năm 2019-2020
  • 1 giải Ba môn Tin học cấp Tỉnh năm 2020 – 2021
  • 1 giải Khuyến Khích môn Tin học Chuyên cấp Tỉnh năm 2020 – 2021
  • 1 giải Nhì môn Tin học cấp trường năm 2020-2021

Với những thành tích kể trên, cậu bạn hoàn toàn có thể đăng kí theo học tại nhiều trường đại học khác, nhưng Greenwich Việt Nam vẫn là môi trường đại học mà Phúc Long hướng tới. Bởi Phúc Long cho rằng, chương trình đào tạo của Greenwich Việt Nam rất thực tiễn, tập trung đào tạo chuyên môn thay vì các môn đại cương, điều này giúp em rút ngắn thời gian học tập. Ngoài ra việc học tập bằng tiếng Anh, cũng giúp Long trau dồi được khả năng ngoại ngữ, điều cần thiết cho mọi công việc trong thời đại này.

Greenwich Việt Nam là một môi trường tốt để em có thể phát triển bản thân. Luôn có những giáo viên tâm huyết và những anh chị sinh viên dễ thương sẵn sàng giúp đỡ chúng em  em khi cần. Ngoài ra, em còn cơ hội được học tập bằng giáo trình và nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Greenwich Anh Quốc.” Phúc Long chia sẻ thêm về lý do quyết định chọn Greenwich Việt Nam.

Sắp tới, Phúc Long sẽ theo học ngành Công nghệ thông tin tại Greenwich Việt Nam. Chúc cho cậu bạn có thêm nhiều trải nghiệm và  tại Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng.