Gương mặt học bổng Green Talent 2022 – Cô bạn trường chuyên Sư phạm giành học bổng 70% tại Greenwich Việt Nam

Nguyễn Hiền Giang, học sinh trường THPT chuyên Sư Phạm, Hà Nội đã giành được số điểm tuyệt đối từ hội đồng phỏng vấn  của Greenwich Việt Nam nhờ khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh, cũng như thể hiện được sự tự tin cùng tham vọng của bản thân, thành công chinh phục xuất học bổng Green Talent trị giá 70% học phí toàn chương trình học.

Nếu bạn nghĩ, giành được xuất học bổng này, Hiền Giang chắc hẳn phải có lực học nổi bật. Điều đó đúng như chưa phải là tất cả. Với tiêu chí của học bổng Green Talent thì ngoài lực học, thí sinh cần tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa và thể hiện được bản lĩnh cũng như cá tính riêng của mình trước hội đồng phỏng vấn, những điều này mới là yếu tố quan trọng quyết định mức học bổng mà thí sinh nhận được. Nhờ phần thể hiện được đánh giá cao, Hiền Giang hoàn toàn xứng đáng với xuất học bổng trị giá hơn 200 triệu VNĐ từ Greeenwich Việt Nam.

Thành tích học tập

  • Điểm trung bình môn lớp 11: 9.4
  • Điểm trung bình môn lớp 12: 9.7
  • IELTS 8.0

Hoạt động ngoại khóa

  • Phó Chủ tịch, Dancer clb nhảy CDT – CSP Dance Team nhiệm kì 2020 – 2021
  • Diễn giả định hướng của Maska 2020
  • BTC, Dancer của sự kiện Cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 tại trường THPT Chuyên Sư Phạm

Nhìn vào thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa của Hiền Giang có thể thấy được phần nào về cô bạn nhỏ. Không chỉ chăm chỉ học tập mà Hiền Giang còn rất năng động, tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức. Đây rõ ràng là những tố chất của một sinh viên trường quốc tế và Greenwich Việt Nam chắc chắn là môi trường tốt để Hiền Giang tiếp tục tỏa sáng. “Em quyết định lựa chọn theo học tại Greenwich Việt Nam sau khi tự tìm hiểu về trường và tham khảo trải nghiệm khách quan của một số anh chị sinh viên trong trường. Em rất ấn tượng với chương trình đào tạo từ Anh quốc bám sát thực tế của Greenwich Việt Nam và các chương trình thực tập, trải nghiệm mang tính đa văn hoá của trường. Cá nhân em cảm thấy định hướng của trường phù hợp với bản thân, vì vậy trong thời điểm hiện tại, em nghĩ lựa chọn Greenwich là hướng đi đúng nhất” – Hiền Giang chia sẻ về lý do chọn Greenwich Việt Nam.

Hiện tại, Hiền Giang đang vừa bắt đầu thời gian học tập của mình tại cơ sở Hà Nội. Chúc cô bạn tiếp tục tích lũy thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm đáng giá trong thời gian sắp tới tại trường.