Gương mặt học bổng Green Talent 2022 – Cô bạn Trà My đến từ Ninh Binh giành học bổng GreenTalent 50%

Vũ Ngọc Trà My, học sinh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình là cái tên tiếp theo giành học bổng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình học tại Greenwich Việt Nam. Cô nàng đã xuất sắc chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng của trường bằng khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh và sự tự tin bản lĩnh của mình. 

Ngay từ thời gian vắt đầu tìm kiếm trường đại học, Trà My đã định hướng theo học các các chương trình đại học quốc tế. Khi biết đến Greenwich Việt Nam, có đào tạo ngành học với sở thích của mình, Trà My đã quyết định đây là môi trường mà cô bạn sẽ gắn bó trong 3 năm tới.

 

Thành tích học tập

  • Điểm trung bình môn lớp 12 đạt 9.0
  • IELTs 7.5
  • Giải Ba học sinh giỏi tỉnh môn tiếng Anh

Hoạt động ngoại khóa

  • Thành viên câu lạc bộ Truyền thông
  • Thành viên câu lạc bộ Âm nhạc
  • Thanh viên câu lạc bộ Tình nguyện
  • Tham gia biên tập và xuất bản nội san của trường

Nhìn vào thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa sôi nổi của Trà My, có thể thấy cô bạn không chỉ học giỏi và còn rất hoạt bát nên việc lựa chọn Greenwich Việt Nam – môi trường đào tạo quốc tế năng động sẽ rất phù hợp.

Ngoài ra việc lựa chọn Greenwich Việt Nam cũng liên quan đến định hướng học tập của cô bạn trong tương lai: “Chương trình đào tạo của Greenwich Việt Nam là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, lộ trình học chỉ có 3 năm với các bạn đã cớ chửng chỉ IELTs như em. Bản thân em cũng có dự định học lên thạc sĩ, nên nếu học đại học 3 năm sẽ rút em rút ngắn thời gian học tập. Và qua những buổi đến thăm trường, em thấy cơ sở của Greenwich Việt Nam rất sang xịn mịn, điều hòa mát rượi. Đây cũng là điểm cộng khá lớn của trường mình.” – Trà My chia sẻ lý do cô bạn lựa chọn Greenwich Việt nam

Thời gian tới, Trà My sẽ theo học ngành Quản trị truyền thông – ngành đào tạo đang rất hot tại Greenwich Việt Nam. Chúc cô bạn có thêm nhiều trải nghiệm đáng giá trong quãng thời gian sinh viên tại Greenwich.