Gương mặt học bổng Green Talent 2022 – Cậu bạn giỏi tiếng Anh chinh học học bổng Green Talent 30% của Greenwich Việt Nam

Nguyễn Phan Bảo Huân, học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh và giành được xuất học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học nhờ khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh

Thành tích học tập

  • IELTS 8.0

Hiểu được vai trò quan trọng của việc học ngoại ngữ, nhất là trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, nên Bảo Huân luôn giành thời gian và không ngừng nỗ lực để học thật tốt tiếng Anh. Có lẽ vì thế mà khi tìm kiếm môi trường đại học, cậu bạn cũng ưu tiên lựa chọn những đơn vị đào tạo có yếu tố Quốc tế để theo học. “Greenwich Việt Nam đào tạo với giáo trình nguyên bản từ Anh Quốc, được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đây sẽ là cơ hội tốt để em vừa học tập được kiến thức chuyên ngành từ một ngôi trường danh giá trên thế giới, lại vừa không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ. Điều này sẽ là một lợi thế trong quá trình tìm kiếm công việc sau này của bản thân” – Bảo Huân chia sẻ về lý do thúc đẩy mình lựa chọn trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Bảo Huân cũng chia sẻ, việc học tập ở Greenwich Việt Nam hoàn toàn không có các môn đại cương mà tập trung vào chuyên ngành ngay từ những ngày đầu cũng là điểm cộng lớn khi cậu đưa ra quyết định của mình.

Thời gian tới, với chứng chỉ IELTS 8.0, Bảo Huân sẽ vào luôn chương trình 03 năm của Đại học Greenwich Vương Quốc Anh. Điều này giúp bạn sớm hoàn thành việc học và nhanh chóng tiếp cận với với môi trường việc làm. Chúc Huân có thể phát huy được khả năng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế như Greeenwich Việt Nam và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị ở đây.