Gương mặt Green Talent 2022 – Trâm Anh đã trở nên tự tin như thế nào tại Greenwich Việt Nam

Phạm Thị Trâm Anh, học sinh trường THPT Phạm Văn Đồng, Hà Nội đã xuất sắc chinh phục học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học. Cô bạn đã có những trải nghiệm thú vị sau 2 tháng theo học tại Greenwich Việt Nam. 

“Ngay từ đầu em cảm thấy môi trường quốc tế như Greenwich Việt Nam sẽ phù hợp với 1 người có khá nhiều đam mê như em. Tuy nhiên, thời gian đầu em vẫn còn khá ngại ngùng. Nhưng nhà  trường liên tục tổ chức các hoạt động và sự kiện giúp tân sinh viên chúng em  làm quen với môi trường mới,từ đó giúp em trở nên tự tin, cởi mở hơn” – Trâm Anh chia sẻ về những trải nghiệm đầu tiên của mình tại trường. 

Được biết, cô bạn còn tham gia làm cộng tác viên cho chuỗi sự kiện chào mừng Tân sinh viên sẽ diễn ra ngày 30/10 tới đây. 

Cô bạn của chúng ta cũng sở hữu thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa rất đáng nể

Thành tích học tập

  • Tốt nghiệp và nhận bằng tú tài trung học của trường Mizzou ở bang Missouri, Mỹ (GPA 3.59/4) song song với tốt nghiệp THPT Phạm Văn Đồng thuộc hệ thống giáo dục Alpha tại Việt Nam
  • Ielts 8.0
  • Giải nhất cuộc thi tiếng anh Ivyprep Scholar’s cup 2018
  • Thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi thử Cambridge do trung tâm VUS tổ chức 2017 và nhận được suất học bổng 100% dành cho 1 khóa học tại Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS Hà Nội
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học “Summer Programme” tại đại học Coleman tại Singapore năm 2016

Hoạt động ngoại khóa 

  • Ban hậu cần và nhân sự của câu lạc bộ từ thiện Alpha Big Heart
  • Thành viên đội dự án thiện nguyện “mùa xuân ấm áp” (ủng hộ tại Cao Bằng)
  • Tham gia tổ chức chương trình thiện nguyện “Alpha sưởi ấm trái tim” (ủng hộ tại Tuyên Quang)
  • Nhiều lần tham gia hoạt động tham quan và phỏng vấn du khách nước ngoài tại Văn miếu Quốc Tử Giám cùng các em học sinh khối THCS với vai trò mentor hướng dẫn và hỗ trợ phiên dịch
  • Hỗ trợ tiết mục tổng kết cuối năm cùng CLB nhảy ADC (với quy mô khoảng 200 bạn học sinh tới từ cấp THCS và THPT của hệ thống giáo dục Alpha)

Không chỉ hòa nhập tốt, Trâm Anh cũng rất nhanh chóng bắt nhịp với việc học tập tại trường. “Em cũng đã được học qua một số môn soft skill và thấy tất cả kiến thức đều rất dễ hiểu. Các lý thuyết  trên lớp được đi kèm cùng nhiều ví dụ được lấy từ các số liệu ở cả Việt Nam và Anh Quốc để đảm bảo sự thực tiễn và gần gũi nhất. Cùng với đó, các thầy cô ở trường mình rất gỏi và luôn hỗ trợ sinh viên chúng em rất tình.” Hiện tại, Trâm Anh đang theo đuổi ngành Quản trị Marketing tại Greenwich Việt Nam. Chúc cho cô bạn tiếp tục phát huy được những thành tích từ cấp 3 và có thêm thật nhiều trải nghiệm mới mẻ tại trường đại học của mình.