Gương mặt Green Talent 2022 – nữ sinh trường THPT FPT giành học bổng 30% vào Greenwich Việt Nam

Tiếp tục lựa chọn chương trình giáo dục của FPT, Phạm Vân Anh đã quyết định lựa chọn Greenwich Việt Nam – chương trình đào tạo đại học quốc tế của tập đoàn để theo học sau khi tốt nghiệp cấp 3. Cô bạn còn xuất sắc giành được suất học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học.

 

Thành tích học tập

  • Điểm trung bình môn 9.1

Hoạt động ngoại khóa

  • Chủ tịch CLB FPT Junior Yosakoi

Biết đến Greenwich Việt Nam thông qua lời giới thiệu của mẹ, Phạm Vân Anh đặt niềm tin và bắt đầu tìm hiểu môi trường học tập tại đây. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, Vân Anh quyết định lựa chọn Greenwich Việt nam là nơi gửi gắm ước mơ. “Greenwich Việt Nam đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế nên chương trình học chỉ kéo dài 3 năm. Cùng với đó chương trình đào tạo cũng tập trung vào chuyên ngành thay vì các môn học đại cương, điều này giúp em rút ngắn thời gian học tập, sớm được trải nghiệm công việc thực tế.” – Vân Anh chia sẻ

Ngoài ra, cô bạn cũng khẳng định, thông qua quá trình tìm hiểu Vân Anh nhận thấy Greenwich Việt Nam có đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hoạt động câu lạc bộ của sinh viên trong trường luôn rất sôi nổi, … Những điều này khiến cô bạn tin rằng, thời gian làm sinh viên quốc tế tại trường sẽ ý nghĩa và giá trị hơn.

Hiện tại Vân Anh đã là cô tân sinh viên năng động của Greenwich Việt Nam, mong rằng thời gian tới cô bạn sẽ có khoảng thời gian học đại học thật vui vẻ và lĩnh hội được nhiều kiến thức.