Gương mặt Green Talent 2022 – Mong muốn chinh phục tấm bằng đại học quốc tế của chàng trai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thế Bảo, học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Hồ Chí Minh giành học bổng Green Talent từ Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh nhờ thành tích học tập đáng nể và quyết tâm chinh phục bằng đại học quốc tế của mình.

Là một người ham học và thích khám phá những điều mới lạ, nên Thế Bảo cũng đặt nhiều kì vọng cho môi trường đại học tương lai. Môi trường mà cậu bạn tìm kiếm là một môi trường quốc tế năng động, giúp cậu cập nhật nhiều kiến thức mới mẻ trên thế giới trong quá trình học tập.  Đó cũng là lý do thúc đẩy Thế Bảo quyết tâm chinh phục học bổng danh giá nhất từ Greenwich Việt Nam để có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến đến từ Anh Quốc.

Thành tích học tập

  • Điểm trung bình môn cả năm lớp 11: 8.9
  • Giải nhì Lý máy tính cấp Thành Phố
  • IELTS 5.5

Trong suốt 3 năm cấp 3, Thế Bảo luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học trên lớp, nên thành tích của bạn luôn rất ổn định. Tuy nhiên, Bảo có đam mê đặc biệt với công nghệ thông tin và đây cũng là ngành học mà Bảo lựa chọn khi trở thành sinh viên của Đại học Greenwich. “Trong quá trình tìm hiểu, em biết được Công nghệ thông tin là ngành hot tại Greenwich Việt Nam. Em cũng nhận thấy môi trường này có rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng dành cho em trong tương lai,  vì trường thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam là tập đoàn FPT. Điều này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho sự nghiệp tương lai của bản thân em. Và đương nhiên, em sẽ phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập để trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng.” Có thể thấy, dù chỉ mới tốt nghiệp THPT nhưng Thế Bảo đã có một cái nhìn rộng và dài. Cậu bạn nhìn nhận môi trường học tập tại Greenwich Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, cậu bạn còn chia sẻ “Vì Greenwich Việt Nam có thể xem như chương trình du học tại chỗ, chi phí học tập không quá đắt như khi đi du học mà em vẫn lấy đc bằng quốc tế. Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng chỉ IELTS  và không cần học những môn địa cương như các trường khác, nên em có thể rút ngắn thời gian học tập tại đây”

Chúc Thế Bảo có quảng thời gian học tập vui vẻ tại tại trường và sớm nhận được tấm bằng quốc tế từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh