Gương mặt Green Talent 2022 – Cô học sinh đến từ Bình Phước chinh phục học bổng Greentalent

Huỳnh Trịnh Kim Hồng, trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước là gương mặt tiêu biểu tiếp theo giành được xuất học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học tại Greenwich Việt Nam, cơ sở Hồ Chí Minh. 

Đối với Kim Hồng việc trở thành sinh viên trường quốc tế, có thể trau dồi thêm kĩ năng ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay chính là một mục tiêu quan trọng mà cô nàng muốn thực hiện sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Thanh tích học tập

  • Điểm trung bình môn lớp 11: 9.3
  • Điểm trung bình môn học kì 1 lớp 12: 9.3
  • Giải khuyết khích HSG Địa lý cấp Quốc Gia

Hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia 2 CLB truyền thông
  • Chủ nhiệm CLB bóng chuyền,
  • Thành viên ban tổ chức nhiều sự kiện trong trường THPT.

Sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Kim Hồng hoàn toàn có thể lựa chọn theo học tại bất kì trường đại học nào mà cô bạn mong muốn. Nhưng trong qua trình tìm kiếm ngành học và trường đại học tương lai, Kim Hồng đã có cơ hội tìm hiểu và cảm thấy ấn tượng với chương trình đào tạo của Greenwich Việt Nam.

Kim Ngọc chia sẻ về lý do chọn trường: “Qua tìm hiểu, em thấy trường có rất rất nhiều hoạt động, sự kiện mà có thể nói là có 1 không 2, rất độc đáo và mới mẻ đối với cá nhân em.” 

Bên cạnh đó, với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa tích cực của mình, Kim Ngọc hoàn toàn đủ khả năng để đăng kí phỏng vấn học bổng tại Greenwich Việt Nam. Nhưng cô bạn rất khiêm tốn cho rằng: “Greenwich Việt Nam là trường có quỹ học bổng rất lớn dành cho các bạn học sinh có đầy đủ năng lực, tài năng xứng đáng nhận được và khi đó em cũng khá băn khoăn không biết mình có thể apply được hay không thì sau phần phỏng vấn em đã may mắn đạt được suất học bổng 30% của trường. Dù không phải số phần thưởng quá lớn đối với các bạn khá giả nhưng đối với em đó là nguồn động lực to lớn để em tiếp tục bước đi, đồng hành cùng với trường Greenwich. Em cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường, bộ phận tuyển sinh đã tạo điều kiện cho em có được học bổng này. Em xin chân thành cảm ơn.

Bên cạnh sự may mắn như Kim Hồng chia sẻ, học bổng Green Talent có được lần này có được phần nhiều là do những thành tích mà cô bạn đạt được cùng với sự thể hiện xuất sắc trước hội đồng phỏng vấn. Đây là phần thưởng cho sự cố gắng và ý chí quyết tâm của cô bạn trong quá trình học tập và tích cực tìm kiếm môi trường đại học phù hợp với bản thân của mình. Chúc cho Kim Hồng  có được nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị tại Greenwich Việt Nam.