Gương mặt Green Talent 2022 – Cô gái thích học tiếng Anh giành học bổng Green Talent

Lê Thị Như Quỳnh, học sinh trường THPT Hàn Thuyên thành phố Hồ Chí Minh xuất sắc giành học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học nhờ khả năng tiếng Anh cực đỉnh

Sở hữu thành tích học tập xuất sắc, Như Quỳnh có thêm nhiều lựa chọn trường đại tương lai để theo học. Tuy nhiên, với mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập nơi cô bạn có thể trau dồi và phát huy khả năng tiếng Anh của bản thân, Như Quỳnh đã chọn Greenwich Việt Nam – một môi trường đào tạo đại học quốc tế.

Thành tích học tập

  • Điểm trung bình môn 9.0
  • Chứng chỉ IELTS: 6.o

“Greenwich Việt Nam là một môi trường quốc tế khá nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Em được biết tại đây em sẽ được tập bằng tiếng Anh với giáo trình từ Đại học Greenwich Vương Quốc Anh, nên em rất thích và quyết định theo học. Ngoài ra chương trình học tại Greenwich Việt Nam được giảm tải các môn liên quan đến đại cương, điều này giúp em giúp ngăn lộ trình học nhanh ra trường và có cơ hội va chạm sớm với môi trường thực tế” – Như Quỳnh chia sẻ lý do cô bạn quyết định tham gia phỏng vấn học bổng tại Greenwich Việt Nam.

Thời gian tới, cô bạn sẽ theo học tại cơ sở Hồ Chí Minh. Và với nền tảng ngoại ngữ sẵn có, Như Quỳnh sẽ hoàn thành tốt việc học tập tại trường. Chúc mừng cô tân sinh viên xinh xắn của Greenwich Việt Nam.