Gương mặt Green Talent 2022 – cô bạn đam mê sáng tạo giành học bổng 30% vào Greenwich Việt Nam

Không chỉ đam mê sáng tạo, Nguyễn Ngọc Oanh, học sinh trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội còn sở hữu lực học nổi bật và khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh. Nhờ đó, Ngọc Oanh đã xuất sắc chinh phục được hội đồng phỏng vấn học bổng và giành được học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình học từ Greenwich Việt Nam. 

Thành tích học tập

  • Chứng chỉ IELTs: 7.0
  • Điểm trung bình môn: 9.0

Biết đến Greenwich Việt Nam thông qua một người bạn, hiện cũng đang theo học ngành Thiết kế đồ họa tại trường, Ngọc Oanh đã tìm hiểu và thấy ấn tượng với chương trình đào tạo của Greenwich Việt Nam. Qua người bạn của mình, Ngọc Oanh có cơ hội tham gia các hoạt động triển lãm, trong đó nổi bật là triển lãm “Change 2022” – nơi quy tụ hơn 200 tác phẩm thiết kế đồ họa ứng dụng AR vừa được công nhận kỷ lục Việt Nam, cô bạn cảm thấy thích thú với hoạt động học tập này của sinh viên Greenwich. Cùng với đó, trải nghiệm tốt của người bạn trong quá trình học tâp đã giúp Oanh có thêm quyết tâm khi lựa chọn Greenwich Việt Nam.

“Em thật sự rất thích chương trình học ở đây. Chương trình học không chỉ có lý thuyết mà chúng em sẽ được thực hành rất nhiều, còn được tổ chức triển lãm nữa. Ngoài ra việc tham gia buổi triển lãm đồ họa vừa rồi tại trường, em thấy anh chị sinh viên Greenwich Việt nam rất giỏi, nên em hi vọng trong 3 năm tới, em sẽ gắn bó và học được thật nhiều điều, để lại thật nhiều dấu ấn tại Greenwich Việt Nam như các anh chị ngành Thiết kế đồ họa tại trường mình” – Ngọc Oanh chia sẻ lý do cô bạn quyết định trở thành sinh viên của Đại học Greenwich.

Có thể thấy Ngọc Oanh luôn háo hức và đã rất sẵn sàng cho hành trình sắp tới của mình tại trường. Chúc cô bạn có thật nhiều trải nghiệm tại đây.