Gương mặt Green Talent 2022 – Chủ trang web về thiết kế và lập trình giành học bổng Green Talent

Bùi Sơn Anh cậu bạn giỏi giang, năng động đến từ trường THPT Lomomoxop, Hà Nội là cái tên tiếp theo trong danh sách sinh viên dành học bổng Green Talent năm 2020 của Greenwich Việt Nam. Cậu bạn sẽ theo đuổi ngành Công nghệ thông tin với xuất học bổng gần 100 triệu Việt Nam đồng từ đơn vị đào tạo chương trình đại học quốc tế, Greenwich Việt Nam. 

Thành tích học tập
  • Điểm trung bình môn 9.0
  • Chứng chỉ IELTS 7,0
Hoạt động ngoại khóa
  • Phó trưởng ban truyền thông, Ban chấp hành đoàn trường
  • Chủ trang web: https://buisonanh.github.io/ _ Trưng bày các sản phầm Design và Lập trình của bản thân
  • Giải Khuyến khích : Cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới Viettel 2022

Có thể thấy , Sơn Anh không chỉ sở hữu thành tích học tập nổi bật mà còn rất chủ động với đam mê sở thích của mình. Dù với chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3, nhưng cậu bạn đã sở hữu một trang web cho riêng mình. Đây là nơi để Sơn Anh để có thể thỏa sức sáng tạo và thực hành các kỹ năng lập trình của bản thân.

Trang web-site cá nhân của Sơn Anh
Đến với Greenwich Việt Nam, Sơn Anh mong muốn được theo học chương trình học hiện đại, có nhiều cơ hội thực hành và tham gia vào các dự án phù hợp với định hướng phát triển của bản thân. Ngoài ra tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin cũng chia sẻ: “Học tập chương trình quốc tế, em sẽ có cơ hội du học rộng mở ở các chương trình sau đại học. Bên cạnh đó, với tầm bằng cử nhân từ trường đại học top đầu Anh quốc cùng các kĩ năng mềm được học tại trường, sẽ giúp em có nhiều lợi thế phát triển sự nghiệp sau này của bản thân”.
Chúc cho Sơn Anh sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức tại Greenwich Việt Nam.