Gương mặt Green Talent 2022 – Chàng trai tìm kiếm cơ hội trở thành công dân toàn cầu tại Greenwich Việt Nam giành học bổng Green Talent

Phạm Minh Triết, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự thể hiện tốt và  chứng minh được năng lực của bản thân trước hội đồng phỏng vấn của Greenwich Việt Nam, nhờ đó xuất sắc giành được học bổng Green Talent trị giá 30% học phí toàn chương trình.

Việc tìm kiếm cơ hội hội nhập quốc tế và được trau dồi khả năng ngoại ngữ là những ưu tiên hàng đầu của Minh Triết khi đi tìm kiếm môi trường đại học trong tương lai.

Thành tích học tập:

  • Điểm trung bình môn cả năm lớp 11: 9.3
  • Chứng chỉ IELTS: 7.5

Hoạt động ngoại khóa

  • Giải nhất Sáng tạo kĩ thuật của Ngày hội “Khoa học và đời sống”
  • Giải ba Học sinh sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp năm 2021

Với lực học xuất sắc, cùng việc sở hữu danh sách hoạt động ngoại khóa với nhiều thành tích đáng nể, Minh Triết hoàn toàn tự tin để ứng tuyển vào bất kì trường đại học nào mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, với Mình Triết, học đại học là một hành trình quan trọng nên cậu bạn cũng đưa ra nhiều yếu tố để cân nhắc lựa chọn môi trường phát triển bản thân trong thời gian tới.

“Đối với em Greenwich Việt Nam phù hợp với nhiều tiêu chí chọn trường của mình như là: Cơ hội nhập quốc tế, dùng tiếng Anh trong lớp và bên ngoài, bằng cấp có giá trị toàn cầu, du học tại chỗ, cơ hội Intern và làm việc với dự án nhiều của câu lạc bộ IT và BizRes, đầy đều là những câu lạc bộ phù hợp với ngành và dự định của em trong tương lai.” – Minh Triết chia sẻ về lý do chọn Greenwich Việt Nam.

Bên cạnh đó, Minh Triết khẳng định tính cởi mở của môi trường quốc tế như Greenwich Việt Nam cũng là điều rất thu hút của đơn vị đào tạo này: “Trong quá trình phỏng vấn học bổng, em nhận ra trường có vẻ chú trọng nhiều hơn vào hồ sơ, các công việc ngoại khóa hơn là điểm bình thường và em rất thích điều đó.”

Có vẻ như, Minh Triết đã thực sự tìm được môi trường học tập đúng với mong muốn của bản thân. Chúc cậu bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả tại môi trường mới.